Hướng dẫn tham gia kiếm tiền với MasOffer – nền tảng Affiliate Marketing tại Việt Nam

5/5 - (8 đánh giá)

Nếu bạn đã đọc qua các bài viết hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết trên NguyenHung.Net chắc cũng thấy mình nhắc nhiều tới MasOffer đúng không nào. Vậy có nên tham gia MasOffer không? Tham gia kiếm tiền với MasOffer bằng cách nào?

Bài viết này mình sẽ đưa ra 1 số ưu điểm mà mình nhận thấy sau 1 thời gian tham gia kiếm tiền với MasOffer, đồng thời mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer.

kiem-tien-voi-masoffer

Tại sao nên tham gia kiếm tiền với MasOffer?

Tại sao ư? Tại vì MasOffer là nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam rất uy tín – được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Ngoài ra, sau 1 thời gian tham gia mình tổng kết được những ưu điểm của MasOffer như sau:

  • Điểm mình đánh giá cao nhất của MasOffer đó là giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cùng với đó là hệ thống thống kê các số liệu rõ ràng (làm affiliate marketing quan trọng nhất là thống kê đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).
  • Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được luôn không cần chờ xét duyệt, không cần phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ.
  • MasOffer có nhiều đối tác là các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam như Adayroi, Lazada, Zalora, Nguyen Kim, Tiki, VnTrip, Atadi,… với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ từ điện tử, du lịch, quần áo, vé máy bay,…
  • Mức hoa hồng cao, có thể lên đến 16%.
  • Thanh toán hoa hồng qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt qua bưu điện, thanh toán hoa hồng sớm hơn các mạng khác.
  • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 qua điện thoại, Facebook, Skype và email.
  • Công cụ tạo link affiliate đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tạo banner quảng cáo nhanh chóng, tạo banner tự động cực kỳ dễ dàng.
  • Đặc biệt, MasOffer có công cụ thống kê các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp, rất tiện lợi cho bạn chọn các khuyến mại phân phối tới người dùng.

Đó là tất cả những gì mình thấy khi tham gia kiếm tiền với MasOffer, còn bạn hãy đăng ký tham gia MasOffer thử đi nhé.

Lưu ý: Để làm tiếp thị liên kết hiệu quả, mình khuyên bạn cần phải có website riêng để phát triển. Việc tạo web rất dễ dàng, nếu bạn chưa biết cách làm web hãy đọc bài hướng dẫn tạo web với WordPress nhanh chóng của mình.

Hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer

Như đã nói ở trên, việc đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng bạn chỉ cần làm vài bước sau đây là OK.

Bước 1: Truy cập vào trang pub.masoffer.com/sign-up. Điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu và ấn Đăng ký

huong-dan-tham-gia-kiem-tien-voi-masoffer-1

Bước 2: Đăng nhập vào email và mở mail MasOffer gửi rồi ấn vào Kích hoạt tài khoản

huong-dan-tham-gia-kiem-tien-voi-masoffer-2

Bước 3: Ngay khi click vào kích hoạt nó sẽ báo kích hoạt thành công và bạn chọn Quay về trang quản trị. Khi vào trang quản trị MasOffer sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin thanh toán. Bạn nên cập nhật luôn bằng cách click vào Cập nhật thông tin thanh toán.

huong-dan-tham-gia-kiem-tien-voi-masoffer-3

Bước 4: Chọn hình thức Chuyển khoản qua ngân hàng. MasOffer hỗ trợ bạn nhận thanh toán qua chuyển khoản vào số tài khoản hoặc nhận tiền từ ngân hàng. Bạn chọn hình thức phù hợp và điền đủ thông tin vào nhé.

huong-dan-tham-gia-kiem-tien-voi-masoffer-4

Bước 5: Bây giờ quay trở lại trang chủ quản trị bạn sẽ thấy giao diện như sau.

huong-dan-tham-gia-kiem-tien-voi-masoffer-5

Lần đầu bạn vào MasOffer có hướng dẫn qua cho các bạn các mục cần thiết nên bạn có thể tìm hiểu cách dùng. Ngoài ra mình sẽ cố gắng dành 1 bài viết để hướng dẫn các bạn cách tạo link tiếp thị với MasOffer sau nhé.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rồi đó. Công việc tiếp theo của bạn là tạo link kiếm tiền thôi.

Bạn đã tham gia kiếm tiền với MasOffer chưa? Bạn thấy MasOffer như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn ở khung bình luận bên dưới nhé.

Đừng quên share bài viết cho bạn bè nếu thấy nó có ích nhé. Và nhớ quay lại chuyên mục kiếm tiền online trên Nguyễn Hùng để cập nhật nhiều bài viết hay mà mình sẽ chia sẻ trong thời gian tới nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tran Thi

Xin chào,cho tôi xin mã giới thiệu Lazada Thanks

Đỗ ĐÌnh Phong

chán lắm, đã đăng ký nhưng không được duyệt bất kỳ chiến dịch nào vì lý do, newbie tự xây traffic trước.
Hỗ trợ thì chán