Dịch vụ cấu hình VPS để chạy website (2024)

Thực tế thì trên blog Nguyễn Hùng đã có những bài viết hướng dẫn cấu hình VPS để chạy website rất chi tiết rồi. Nhưng có thể là do bạn không có thời gian để tự tay cấu hình VPS hoặc vì 1 lý do nào đó mà bạn vẫn chưa thể tự mình cài đặt VPS để chạy web.

Thế nên, mình sẽ mở thêm dịch vụ cấu hình VPS để chạy web này với mục đích là giúp bạn cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS nếu bạn cần.

dich-vu-cau-hinh-vps

Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm sử dụng VPS của mình. Hi vọng dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được việc sử dụng VPS để chạy web. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí khi có thể chạy nhiều web trên 1 VPS thay vì tốn tiền mua nhiều share hosting.

Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ cài VPS này?

Khi bạn sử dụng dịch vụ cấu hình VPS của Nguyễn Hùng, bạn sẽ không phải làm gì hết. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin VPS và đưa ra những yêu cầu là mọi thứ sẽ sẵn sàng. Mình sẽ tiến hành cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS để bạn chỉ việc đưa web lên là chạy được.

Cụ thể thì bạn sẽ nhận được những thứ như sau:

 • Mình sẽ tư vấn để chọn gói VPS phù hợp với nhu cầu, với chi phí tiết kiệm nhất nếu bạn chưa mua VPS.
 • Cài đặt công cụ quản lý VPS để giúp bạn có thể tự mình quản lý VPS
 • Hỗ trợ cài đặt SSL (miễn phí hoặc trả phí) redirect HTTPS cho website.
 • Server được cài sẵn các công cụ quản lý phổ biến như: File Manager, phpMyAdmin, theo dõi tình trạng hệ thống realtime.
 • Cấu hình Nginx phù hợp với một số plugins cache phổ biến: WP Rocket, W3 Total Cache, WP Supercache, Swift Performance, Fast Cache.
 • Tối ưu hệ thống phù hợp cho web WordPress
 • Tự động backup toàn bộ dữ liệu lên Google Drive, OneDrive hoặc lên server khác. Đảm bảo an toàn dữ liệu khi sử dụng VPS.
 • Hỗ trợ chuyển dữ liệu lên server mới hoàn toàn miễn phí
 • Tối ưu để chạy được nhiều website trên 1 VPS
 • Hướng dẫn để bạn tiếp nhận và chủ động quản lý được VPS
 • Được mình hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng
 • Hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu server hoạt động không ổn định do lỗi cấu hình

Ngoài ra, mình cũng sẵn sàng cài đặt các công cụ quản lý VPS khác như LarVPS, HocVPS, Cyber Panel, VestaCP,… tùy theo bạn yêu cầu. Tất cả các VPS sử dụng dịch vụ mình yêu cầu là phải chạy Linux, không hỗ trợ Windows.

Tóm lại, với dịch vụ cài đặt VPS này của mình bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có được server ổn định để sử dụng VPS lâu dài.

Lời nhắc: Mình luôn hiểu tầm quan trọng của dữ liệu là như nào nên mình luôn đặt vấn đề bảo mật dữ liệu và thông tin lên hàng đầu. Do đó, khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình thì bạn đừng mất thời gian yêu cầu phải giữ kín thông tin làm gì. Mình sẽ tự chủ động làm việc đó.

Chi phí dịch vụ cấu hình VPS để chạy website

Mức phí cấu hình VPS thấp nhất là 500K/VPS (tùy thuộc yêu cầu của bạn). Bạn sẽ được hỗ trợ suốt thời gian sử dụng VPS. Bạn cần thanh toán trước khi mình tiến hành.

Bạn có thể liên hệ với mình trước để trao đổi và mình sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn gói VPS phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, mình luôn khuyến nghị khách hàng nên sử dụng VPS của các nhà cung cấp chất lượng như Vultr, DigitalOcean, AZDIGI, Tinohost để đảm bảo VPS có thể hoạt động ổn định và có tốc độ nhanh nhất.

Mình sẽ tiến hành triển khai ngay lập tức và chậm nhất là trong vòng 24h kể từ khi bắt đầu nhận yêu cầu. Nếu không đáp ứng được mình sẽ hoàn lại tiền cho bạn và bạn được sử dụng dịch vụ free.

OK. Có lẽ không cần nói nhiều nữa. Nếu bạn thấy dịch vụ của mình đáp ứng được yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với mình ngay.

Đăng ký dịch vụ cài đặt VPS

Bước 1: Bạn hãy gửi yêu cầu cho mình theo form dưới hoặc gửi qua email [email protected].

  Bước 2: Sau khi trao đổi và nhận được tư vấn từ mình. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, hãy thanh toán cho mình theo thông tin sau để mình tiến hành công việc.

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng
  • Số TK: 9030369363
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Chương Dương

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ những gì mình sẽ làm cho bạn trong việc cấu hình VPS để chạy website. Từ đó giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng và quản lý được VPS sớm nhất.

  Nếu bạn thấy dịch vụ này của mình hữu ích, hãy like và share nó cho bạn bè để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn!


  Liên hệ với mình để được hỗ trợ

  Nhận thông báo
  Thông báo qua email khi
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận