Vultr coupon code tháng 7/2024 – Nhận gift code free 250$ + 3$ credit dùng thử VPS

5/5 - (54 đánh giá)

Vultr là nhà cung cấp VPS Server, Cloud Server nổi tiếng đã và đang được nhiều web/blog lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. VPS Vultr không chỉ được tin dùng bởi chất lượng tốt, uptime cao mà nó còn được nhiều người dùng bởi VPS Vultr có mức giá khá rẻ và luôn có nhiều Vultr coupon code và mã giảm giá cho người đăng ký mới.

Riêng với trải nghiệm của mình, mình luôn đánh giá VPS Vultr nằm trong top nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay.

Với mức giá cho gói VPS thấp nhất chỉ 5$/tháng cộng với nhiều mã Vultr coupon mà bạn đã có thể sở hữu ngay 1 VPS có cấu hình 768Mb RAM, 15Gb SSD, 1000Gb băng thông thì quả thật là rất rẻ và rất đáng dùng. Mình có xem qua nhiều nhà cung cấp khác thì không nhà cung cấp VPS nào dám để mức giá và cấu hình tương đương như vậy.

Server của Vultr thì được đặt ở mọi nơi trên thế giới như Mỹ, châu Âu, châu Á, Australia. Đặc biệt là Vultr có server ở SinggaporeNhật Bản nên tốc độc truy cập tại Việt Nam cũng rất nhanh chóng.

vps-vultr

Hiện Vultr đang có những chương trình khuyến mại cực khủng nên bài viết này mình sẽ tập chung giới thiệu cho bạn những khuyến mại, những mã Vultr coupon mới nhất đang được áp dụng. Bạn hãy đọc thông tin ở dưới và lựa chọn cho mình những gói khuyến mại phù hợp với nhu cầu sử dụng mình để đăng ký nhé.

Nếu bạn đang cần 1 VPS có server trong nước thì có thể sử dụng VPS của AZDIGI. NguyenHung.Net cũng đã có 1 bài tổng hợp mã giảm giá Hosting, VPS AZDIGI của Thạch Phạm mới nhất bạn có thể tham khảo nhé.

Vultr tặng 250$ credit cho khách hàng mới (CỰC HOT)

Khuyến mại chưa từng có từ trước tới nay trên Vultr, bạn được nhận ngay 250 USD vào tài khoản để dùng thử dịch vụ của Vultr. Đơn giản, bạn chỉ cần vào link dưới rồi nhập thông tin đăng ký là được.

vultr-coupon-250-usd

Vultr free 200$ credit cho khách hàng mới

Vào ngày 01/07, DigitalOcean áp dụng mức giá mới tăng 20%. Vultr đã đưa ra một ưu đãi lớn chưa từng có trong lịch sử. Đó là tặng miễn phí 200 USD credit cho tài khoản đăng ký mới nhằm lôi kéo thêm khách hàng của đối thủ.

Để nhận ưu đãi này, bạn cần đăng ký theo đường link bên dưới để nhận được khuyến mại.

Ưu đãi này dành cho toàn bộ khách hàng mới, không kể có đang dùng VPS DigitalOcean hay không đều sẽ được nhận 200$ credit miễn phí. Số tiền này dùng để sử dụng các dịch vụ của Vultr miễn phí trong thời gian 30 ngày.

Nếu bạn đang chi nhiều hơn 1.000$ mỗi tháng cho Cloud Server,bạn có thể liên hệ với Vultr để đàm phán nhận thêm ưu đãi.

Lưu ý: Ưu đãi vẫn đang diễn ra nhưng có thể bị dừng bất cứ lúc nào mà không có thông báo trước. Nếu ưu đãi này hết hạn bạn hãy thử các ưu đãi ở bên dưới.

Vultr tặng 150$ hoàn toàn miễn phí

Ưu đãi này được đưa ra nhằm thu hút khách hàng khi đối thủ lớn của Vultr là Linode bị đem bán. Trước khi ưu đãi 200$ tung ra để cạnh tranh với Digital Ocean thì đây là khuyến mại lớn nhất trong lịch sử luôn đó.

Để nhận 150$ free, bạn phải vào link khuyến mại bên dưới. Sau đó nhập Email + Password để tạo tài khoản mới rồi tiến hành liên kết thẻ Visa/MasterCard hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Chú ý: Nên dùng PayPal để nạp tiền sẽ không bị báo lỗi! Chưa có tài khoản PayPal thì đăng ký theo hướng dẫn này.

Lưu ý: Số tiền được tặng sẽ hết hạn sau 14 ngày, nếu còn tiền thừa chưa dùng hết thì sẽ bị thu hồi. Vậy nên, sau khi được cộng tiền bạn đăng ký dịch vụ dùng ngay để tận dụng nha.

Vultr coupon 100$ hoàn toàn miễn phí

Gift code free 100$ dành tặng cho bạn nếu bạn có nhu cầu dùng nhiều credit để mua VPS. Đây là khuyến mãi mà Vultr tung ra khi dịch Covid-19 hoành hành làm ảnh hưởng tới kinh tế của rất nhiều người. Và đó dường như là ưu đãi để bạn có thể dễ dàng mua VPS làm việc tại nhà để phòng chống dịch bệnh.

Ưu đãi này chỉ có giới hạn. Sẽ kết thúc sớm!

Ưu đãi này chỉ dành cho ai chưa có tài khoản và đăng ký tài khoản Vultr mới. Vậy nên hãy nhanh tay trước khi ưu đãi kết thúc.

vultr-tang-100-mien-phi

Sau khi đăng ký qua link khuyến mãi trên bạn liên kết tài khoản tới thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là bạn sẽ nhận ngay 100$ vào tài khoản dùng để đăng ký tất cả các dịch vụ của Vultr.

Ngoài ra, bạn kéo xuống dưới và làm theo hướng dẫn ở mục số 7 để nhận thêm 3$ miễn phí nữa.

Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal có thể xem bài hướng dẫn tạo tài khoản PayPal ở đây nhé.

Lưu ý: Số tiền được tặng sẽ hết hạn sau 30 ngày nên hãy tạo VPS để cài web hoặc cài Win vào để dùng ngay nha.

Nhận 100$ dùng thử server miễn phí

Sẽ có 2 lựa chọn đăng ký server và nhận 100$ miễn phí. Bạn chọn 1 link Vultr coupon phù hợp để đăng ký tài khoản mới và nhận credit free nhé.

Lưu ý: Số tiền 100$ credit này sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ khi nhận. Vậy nên hãy tạo VPS dùng ngay trước khi hết hạn.

Vultr tặng 50$ credit dùng thử tất cả các dịch vụ

Các khuyến mãi ở trên vẫn là ngon nhất, nhưng nếu khuyến mãi đó hết hạn thì bạn có thể nhận 50$ miễn phí để dùng thử server của Vultr.

Để khuyến khích người dùng, Vultr đưa ra chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 50$ dùng thử tất cả các dịch vụ của Vultr. Đây cũng là một trong những khuyến mãi hấp dẫn nhất của Vultr ở thời điểm hiện tại.

Để nhận 50$ miễn phí từ Vultr, bạn truy cập vào trang khuyến mại của Vultr và đăng ký tài khoản với Email + Password mới. Sau đó, liên kết thẻ Visa/Master Card hoặc PayPal.

vultr-tang-50-credit-free-2019

Ngoài ra, bạn làm theo hướng dẫn ở mục số 7 bên dưới để liên kết tài khoản Twitter với Vultr và nhận thêm 3$ miễn phí nữa. Như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$ hoàn toàn miễn phí từ Vultr.

Lưu ý: Số tiền được tặng sẽ hết hạn sau 14 ngày nên sau khi được tặng bạn hãy tạo VPS và dùng ngay nha.

Nhân đôi số tiền khi nạp cho tài khoản mới, tối đa lên đến 100$

Khuyến mại này là khuyến mãi khủng nhất mà Vultr dành cho người dùng đăng ký tài khoản mới và nạp tiền. Ngay sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào bạn sẽ nhận được thêm số tiền tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp, tối đa lên đến 100$ (hơn 2 triệu đồng), quá khủng phải không nào.

Giả sử mình chưa có tài khoản Vultr và giờ mình click vào link trên và đăng ký tài khoản, sau đó mình nạp vào 100$ và Vultr sẽ cộng thêm cho mình là 100$ nữa. Vậy tổng cộng mình có 200$ trong tài khoản. Đặc biệt hơn là số tiền tặng thêm này bạn được sử dụng tới tận 12 tháng, thoải mái mà dùng.

vultr-coupon-code-moi-nhat-1

Đây là khuyến mại khủng nhất từ trước đến giờ của Vultr đó. Bạn hãy tận dụng cơ hội đăng ký ngay vì khuyến mại có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm 3$ nữa để nâng con số khuyến mại lên là 103$ nếu áp dụng thêm khuyến mại thứ 7 ở bên dưới.

Chỉ tiếc là khuyến mại này chỉ áp dụng cho tài khoản mới mà không áp dụng cho tài khoản cũ, với tài khoản cũ thì bạn cứ dùng bình thường, khi nào có khuyến mãi gì hot mình sẽ update.

Đăng ký VPS với Vultr coupon code 25$ miễn phí

Update: Khuyến mại này đã tạm dừng.

Khuyến mãi nhận miễn phí 25$ khi đăng ký tài khoản mới trên Vultr là khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn trên Vultr, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay.

dang-ky-vps-vultr-nhan-25-mien-phi

Cách đơn giản để nhận được coupon Vultr này là bạn Click vào đây rồi nhập email và mật khẩu để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký xong bạn được tặng ngay 25$, cùng với đó bạn áp dụng thêm khuyến mại số 7 ở dưới để nhận thêm 3$ là tổng thiệt hại mà Vultr phải gánh chịu cho bạn là 28$ đó.

Vultr coupon code giảm giá 20% cho tài khoản cũ

Update: Khuyến mại này hiện tại đang tạm ngừng

Nếu bạn đang sử dụng VPS Vultr rồi thì Vultr cũng có khuyến mại dành riêng cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập link này rồi đăng nhập vào tài khoản là coupon Vultr sẽ được áp dụng Promotion giảm giá 20% cho toàn bộ các gói Vultr Cloud Compute như hình bên dưới.

vultr-coupon-code-moi-nhat-3

Ngoài ra, nếu bạn chưa nhận 3$ miễn phí thì cũng có thể áp dụng khuyến mại số 7 dưới đây để nhận lấy 3$ nhé.

Nhận ngay 3$ miễn phí khi kết nối Vultr với Twitter

Để nhận được 3$ miễn phí từ Vultr thì chỉ đơn giản là bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter (nếu chưa có acc thì đăng ký tại đây) và truy cập link này và đăng nhập vào Vultr. Sau đó bạn lần lượt click vào Verify your Twitter, Follow @VultrTweet với mỗi 1 lần click là bạn được 1$ và tổng cộng bạn có được 3$ miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng.

Đây là hình ảnh tài khoản của mình đã nhận 3$ nên biểu tượng Twitter nó có màu xám

vultr-coupon-code-moi-nhat-4

Truy cập Vultr tại đây

Lưu ý:

  • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị block hàng loạt!
  • Bạn sẽ bị trừ 2.5$ (khoảng hơn 50k thôi) để xác nhận thông tin xem thẻ còn hoạt động không ý mà, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Thẻ Visa/Master card của các ngân hàng như ACB, VPBank và các loại thẻ visa ảo khác Vultr rất hay bị từ chối. Bạn nên dùng thẻ Visa/Master Card của Vietcombank, Techcombank để đăng ký.
  • Nếu sử dụng PayPal để đăng ký thì tài khoản phải có tối thiểu 5$.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để được nhận Vultr coupon code nên Vultr kiểm soát chặt chẽ việc đăng ký đến từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để xác nhận, sau khi xác nhận xong nếu bạn không được cộng 50$ và bạn không vi phạm chính sách gì của Vultr thì có thể gửi ticket để họ kiểm tra lại.

Một số câu hỏi liên quan tới Vultr coupon code

Có nhận cả 2 Vultr coupon 100$ và 50$ được không?

Câu trả lời là không. Bởi 2 khuyến mãi này nằm ở 2 liên kết khác nhau, cho nên khi đăng ký bạn chỉ được chọn 1 trong 2 link để đăng ký mới.

Vultr coupon có giới hạn thời gian để nhận không?

Có. Các ưu đãi từ Vultr đều có giới hạn thời gian nhận. Vậy nên, bạn nên nhận càng sớm càng tốt. Thường thì Vultr sẽ không ghi rõ thời gian kết thúc, họ sẽ dừng bất cứ lúc nào mà không có thông báo.

Tài khoản cũ có được nhận credit free không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, chỉ thỉnh thoảng Vultr mới có ưu đãi tặng credit free cho tài khoản cũ. Có chăng là cơ hội nhận 3$ nếu bạn chưa kết nối Vultr với tài khoản Twiter ở mục 7.

Credit được Vultr tặng có thời hạn sử dụng không?

Có. Số credit Vultr tặng thường sẽ có giới hạn dùng từ 30 đến 60 ngày. Nếu bạn không dùng hết sẽ bị thu hồi. Và bạn sẽ phải nạp tiền nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ VPS.

Như vậy là trên đây mình đã tổng hợp lại các khuyến mại, coupon Vultr hấp dẫn nhất để bạn có thể sử dụng các ưu đãi đó để mua gói VPS phù hợp nhất. Hi vọng các bạn sẽ mua VPS chất lượng từ Vultr với mức giá tiết kiệm nhất với những mã Vultr coupon mình chia sẻ ở trên.

Sau khi mua VPS xong, nếu bạn muốn chạy web trên VPS hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây:

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

21 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
SAM

Ô 2 hôm trước mình đăng ký theo link nạp 10$ được 200$ sao giờ nó lại còn có 10$ như lúc nạp là sao bạn nhỉ

Tên *

Cho hỏi bây giờ còn khuyến mãi tặng 100USD acc mới nữa không

Team Việt Dev

Nay chỉ khuyễn mãi 25 thôi nhỉ, trước tận 50$

thu

Giá bây giờ là 10$/ tháng à bác, sao em thấy trên ghi là 5$

Hoàng Long

Bạn mua gói 2.5$ cũng được nhé, VPS ở Mỹ, rồi dùng cloudflare chạy khá ổn , Web tớ đang chạy cloudflare nè. load nhanh vãi https://www.lazoko.com/

vũ hiền

Cho hỏi bây giờ còn khuyến mãi tặng 100USD acc mới nữa không

Hoang

Bạn ơi kích vào đâu để nhận 3$ còn lại ấy nhỉ, mình có tk TW rồi mà chẳng thấy chỗ nào để chọn cả, giúp mình với, Thanks so much !

tran van thuong

Ad cho hỏi em sử dụng cúi vó 5usd 1 tháng chạy hệ điều hành free CentOS để tăng view cho kênh youtube có được không. Tại nhiều bác cứ bảo phải dùng hệ điều hành windows khi chơi youtube làm em thắc mắc quá. Mà dùng windows thì mất thêm mấy chục đô 1 tháng, so với số tiền kiếm được từ các lượt view thì không đủ bù lỗ

Trong Hieu

E dùng vps của vultr để sửa phim làm youtube nhưng ko hiểu sao e stop vps rồi nó vẫn trừ tiền. Bác nào biết vấn đề là vì sao giúp e với. Thanks

Quang Dương

Bác Hùng nói đúng đấy. Trước e cũng tưởng là stop thì không bị trừ tiền vậy mà nó vẫn trừ. Sau đành phải xóa đi. Nghĩ lại thì nó cũng kiểu như đi thuê trọ ý. Bác thuê mà ko ở thì vẫn phải đóng tiền thôi 😀

Hiếu Nguyễn

Ban đầu mình chọn gói 8$ dùng sau đó muốn nâng cấp lên thì mình nâng nó lên như thế nào? Nó tự nâng lên gói lớn hơn hay mình phải làm như nào vậy?

ngoc

bác có bán acc vultr không bác