Khuyến mãi, Mã giảm giá AZDIGI giảm tới 70% cho Hosting, VPS trong tháng 6/2024

4.8/5 - (153 đánh giá)

Bạn là người đang sử dụng WordPress chắc bạn cũng đã biết hoặc được nhiều anh em dùng WordPress nhắc tới Thạch Phạm – admin của blog thachpham.com. Nếu theo dõi Thạch Phạm thường xuyên thì bạn cũng biết là vào đầu năm 2016 Thạch Phạm có về Việt Nam thành lập công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Hosting, VPS, Tên miền và thiết kế web với tên gọi là AZDIGI.

ma-giam-gia-azdigi-moi

Bài viết này mình không viết để giới thiệu về AZDIGI mà mình viết để chia sẻ nếu bạn đang có nhu cầu mua hosting, VPS hay tên miền trên AZDIGI các mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi Hosting, VPS trên AZDIGI.

Mình sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá AZDIGI cũng như các coupon giảm giá, khuyến mại AZDIGI mới nhất ở đây nên bạn nhớ ghé qua bài viết này trên NguyenHung.Net để lấy mã giảm giá trước khi mua nhé.

Tại sao nên chọn mua hosting, VPS trên AZDIGI?

Nếu bạn hỏi mình câu hỏi này thì mình cũng chẳng biết phải trả lời bạn như nào cho phù hợp nữa. Ban đầu mình chọn AZDIGI vì “tin tưởng” thôi, mình tin tưởng về chất lượng, dịch vụ từ 1 người uy tín như Thạch Phạm.

Bởi, trước đây khi mới bắt đầu dùng WordPress mọi thứ cần tìm hiểu mình đều lên thachpham.com để tìm và các vấn đề đó, Thạch Phạm đều có hướng dẫn rất chi tiết và kèm theo đó là những dịch vụ, plugin mà Thạch Phạm giới thiệu đều là những sản phẩm chất lượng.

Khi Thạch Phạm mới mở công ty AZDIGI, ban đầu mình cũng chỉ mua dịch vụ để ủng hộ thôi. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng mình thấy dịch vụ của AZDIGI rất tốt, chất lượng ngày một nâng cao nên quyết định chuyển sang dùng dịch vụ của AZDIGI.

Dưới đây là một số điểm mạnh của AZDIGI mà mình tổng hợp lại để bạn tham khảo thêm:

 • AZDIGI sử dụng ổ cứng NVME U.2/U.3 trên PCIe 4.0 cùng vi xử lý Intel Xeon Platinum Gen 3 cao cấp nhất cho tốc độ truy xuất cực nhanh.
 • AZDIGI trở thành đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam vậy nên hosting AZDIGI có hệ thống quản trị hosting “có bản quyền” – chi tiết
 • AZDIGI trở thành đối tác CloudFlare Optimized của CloudFlare tại Việt Nam và hosting AZDIGI được tích hợp CloudFlare miễn phí Railgun (trị giá $200 nếu mua trên CloudFlare) – điều này giúp hosting AZDIGI được tối ưu và bảo mật hơn.
 • Hosting AZDIGI sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise nên có LiteSpeed Cache giúp tăng tốc, giảm tải cho website.
 • Thạch Phạm chuyên về WordPress nên hosting và VPS AZDIGI sẽ được hỗ trợ để tối ưu hết mức với website WordPress.
 • Và đặc biệt là AZDIGI sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam nên không còn lỗi lo mỗi khi cá mập cắn cáp.
 • Đội ngũ nhân viên của AZDIGI hỗ trợ nhiệt tình hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với fb Thạch Phạm để được giải quyết nhanh chóng.

Đó là tất cả những gì khiến mình tin tưởng vào các dịch vụ của AZDIGI của Thạch Phạm. Còn nếu bạn chưa thực sự tin tưởng vào hosting/VPS của AZDIGI thì có thể đăng ký dùng thử hosting AZDIGI (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm chất lượng dịch vụ trước khi xuống tiền nha.

Sau một thời gian sử dụng mình thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của AZDIGI nên mình có ngồi viết bài đánh giá AZDIGI. Bài viết mang tính chất chia sẻ về chất lượng dịch vụ qua việc support thực tế kèm theo đó là các bài test trên VPS của AZDIGI mà mình đang sử dụng. Nếu bạn nào có ý kiến gì, đặc biệt là phàn nàn về dịch vụ có thể để lại comment ở dưới để ae khác tham khảo nhé.

Thêm nữa, khi sử dụng dịch vụ của AZDIGI mình thấy chất lượng rất ổn định nên quyết định đưa AZDIGI vào danh sách những hosting tốt nhấtdanh sách địa chỉ thuê VPS giá rẻ, uy tín.

Nếu bạn đã lựa chọn AZDIGI thì dưới đây là các mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi mới nhất mà mình tổng hợp được để giúp bạn mua hosting/VPS AZDIGI với giá rẻ hơn nè.

Update (01/06/2024): Đây là mã giảm giá AZDIGI mới nhất cho hosting, VPS. Mã này có mức giảm cao nhất hiện tại. Nếu bạn đọc ở trang khác có mức giảm cao hơn thì chắc chắn mã đó không dùng được nữa (không tin thì bạn có thể thử).

AZDIGI giảm giá 70% mỗi thứ 5 hàng tuần

AZDIGI chính thức khởi động chương trình giảm giá lên đến 70% cho một số dịch vụ với số lượng giới hạn vào mỗi thứ 5 hàng tuần trong tháng. Chương trình này có tên gọi là “Thứ 5 vui vẻ” và mức giảm này được áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên.

Lưu ý: Thông tin ưu đãi và mã giảm giá sẽ được update chính xác nhất 1 ngày trước ngày sale.

Ưu đãi thứ 5 ngày 06/06/2024

Premium Business Hosting – Giảm 70%

 • Thời gian áp dụng: Từ 10h00p
 • Mã giảm giá: LẤY MÃ
 • Số lượng: 15 mã

Platinum Cloud Server – Giảm 50%

 • Thời gian áp dụng: 10h00p
 • Mã giảm giá: LẤY MÃ
 • Số lượng: 15 mã.

Ưu đãi thứ 5 ngày 13/06/2024

Az Pro Hosting – Giảm 70%

 • Thời gian áp dụng: Từ 10h00p
 • Mã giảm giá: LẤY MÃ
 • Số lượng: 15 mã

Ưu đãi thứ 5 ngày 20/06/2024

X-Platinum VPS – Giảm 70%

 • Thời gian áp dụng: Từ 10h00p
 • Mã giảm giá: LẤY MÃ
 • Số lượng: 15 mã

Chú ý: Mã giảm giá sẽ không áp dụng được ngay khi đạt đủ số lượng người áp dụng.

Mã giảm giá AZDIGI giảm tổng cộng 45% cho Hosting, VPS

Khi áp mã giảm giá AZDIGI dưới đây bạn sẽ được giảm ngay 15% cho lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo (tức là giảm giá trong 3 năm liên tiếp). Như vậy tổng cộng bạn sẽ được giảm tới 45% trong 3 năm khi sử dụng mã giảm giá này.

LẤY MÃGiảm giá 15% khi đăng ký các gói Hosting/VPS lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo. Tổng cộng 45%.

Chú ý: Nhiều khi AZDIGI áp dụng khuyến mãi tự động mà không cần dùng mã giảm giá. Cụ thể, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ trong thời gian ưu đãi diễn ra là hệ thống sẽ tự động giảm giá mà không cần phải nhập mã.

Chẳng hạn như hình dưới đây, bạn sẽ thấy rõ mức giảm giá 20% đang được áp dụng.

khuyen-mai-azdigi-ap-dung-tu-dong

AZDIGI tặng plugin và theme bản quyền trị giá 1600$

Mới đây, nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng website WordPress, AZDIGI đã mua và tặng lại cho khách hàng những plugin, theme bản quyền đang được nhiều người sử dụng như theme, plugin của MyThemeShop, plugin iThemes Security Pro, WP Rocket, Rank Math SEO Pro, theme Astra Pro, plugin Smush Pro, SeedProd,…

Để nhận miễn phí các plugin, theme này bạn chỉ cần mua bất kỳ gói hosting, VPS nào. Sau đó, truy cập vào https://tainguyenwp.azdigi.com để tải.

Tuy nhiên, bạn cần liên hệ phòng kỹ thuật của AZDIGI để họ gửi cho plugin, theme bản mới nhất và họ hỗ trợ kích hoạt bản quyền.

Chọn mua hosting AZDIGI gói nào phù hợp?

Trước khi tiến hành mua, bạn nên tham khảo qua 1 số gợi ý lựa chọn hosting/VPS để làm web nếu bạn là người mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi đã đọc qua rồi mà vẫn chưa lựa chọn được nữa thì đừng ngại, hãy inbox ngay Facebook của Nguyễn Hùng để mình chọn giúp.

Sau khi nghiên cứu thông số của các gói hosting/VPS và cũng sử dụng qua một số gói dịch vụ của AZDIGI thì mình có một số gợi ý lựa chọn hosting cho bạn tham khảo như sau:

#1: Đối với nhu cầu làm blog cá nhân, trang web tin tức nhỏ hoặc web bán hàng nhỏ (< 50 sản phẩm) có dung lượng web khoảng < 300Mb và lượng người online cùng lúc < 50 người thì bạn có thể chọn gói HOSTING CƠ BẢN với mức giá 29.000đ đến 199.000đ / tháng (chưa áp mã giảm giá). Tùy thuộc vào dữ liệu web của bạn như nào mà chọn gói phù hợp. Hiện tại, AZDIGI còn bổ sung thêm cho các gói hosting này tùy chọn ổ cứng NVMe giúp tăng tốc độ truy xuất.

#2: Với nhu cầu làm web cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoặc web bán hàng với quy mô vừa phải (dung lượng web khoảng vài Gb, lượng người online cùng lúc khoảng 100 – 500 người) bạn có thể chọn gói HOSTING DOANH NGHIỆP NVME hoặc PREMIUM BUSINESS HOSTING với mức giá từ 216.000đ / tháng (chưa áp mã giảm giá).

#3: Nếu bạn mua hosting để khởi chạy website tin tức lớn, web doanh nghiệp hoặc web bán hàng với quy mô ở mức “tầm cỡ” với dữ liệu web lên tới vài Gb hoặc cả chục Gb và lượng người online cùng lúc ở mức cao lên tới hàng nghìn người thì lúc này cân nhắc sử dụng gói TURBO BUSINESS HOSTING. Gói này sẽ có chi phí từ 550K / tháng với cấu hình cao cấp giúp tăng sức chịu tải và tốc độ cho web.

#4: Lựa chọn cuối, nếu các mức cấu hình mà hosting AZDIGI mang lại chưa đủ để đáp ứng dự án web của bạn hoặc đơn giản là bạn không thích sử dụng hosting mà muốn tự cấu hình VPS để chạy web thì có thể chọn gói VPS GIÁ RẺ với giá từ 99K / tháng hoặc gói PLATINUM VPS CAO CẤP với giá từ 250K – 6,9 triệu / tháng. Việc sử dụng VPS để chạy web bây giờ cũng không quá khó, bạn có thể học cách cài VPS chạy web ở đây.

Hướng dẫn đăng ký và nhập mã giảm giá AZDIGI

Bước 1: Bạn chọn gói dịch vụ cần đăng ký ở đây

Bước 2: Nhập tên miền mà bạn muốn dùng gói hosting này và click User để tiếp tục.

nhap-ten-mien-dang-ky-hosting-azdigi

Bước 3: Xem thông tin cấu hình gói hosting và chọn thời gian thanh toán rồi ấn Tiếp tục.

huong-dan-dang-ky-vps-azdigi

Bước 4: Nhập mã giảm giá và ấn Áp dụng để được giảm giá.

Nếu mã giảm giá đúng bạn sẽ thấy số tiền được giảmtổng số tiền phải thanh toán ở mục bên như hình sau.

Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp rồi ấn nút Thanh toán để tiến hành order gói hosting.

nhap-ma-giam-gia-azdigi

Cuối cùng bạn chỉ cần thanh toán theo hướng dẫn hiện ra là gói hosting sẽ được kích hoạt để sử dụng.

Để biết chi tiết hơn về cách mua host trên AZDIGI thì bạn đọc bài viết hướng dẫn mua host trên AZDIGI chi tiết này nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá AZDIGI

Dưới đây là một số câu hỏi giải đáp những thắc mắc mà mọi người thường hỏi. Ngoài ra, nếu có thắc mắc gì về mã giảm giá AZDIGI hoặc có những ý kiến thảo luận gì về AZDIGI bạn hãy sử dụng khung bình luận ở phía dưới nhé.

1. Mã giảm giá AZDIGI có những mức giảm nào?

Trong các ngày thường, mã AZDIGI chỉ có mức giảm tối đa là 15% (blog nào nói có mã giảm cao hơn đều là ảo hết). Còn các mã giảm tới 30%, 35% hoặc 40%, 45% thường sẽ chỉ được AZDIGI tung ra vào những dịp như 30/04 – 01/05, sinh nhật AZDIGI, quốc khánh 2/9 hoặc Black Friday,…

2. Mã AZDIGI có dùng để gia hạn được không?

Hầu hết các mã AZDIGI đều chỉ áp dụng khi đăng ký gói mới. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ có mã giảm giá vĩnh viễn thì sau này bạn gia hạn mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng với mức giảm đó.

3. Làm sao để nhận mã AZDIGI sớm nhất?

Như đã nói ở trên, những mã giảm giá AZDIGI giá trị 30% – 45% thì thường được tung ra vào các dịp kỷ niệm sự kiện lớn nào đó trong năm. Nếu bạn muốn nhận mã AZDIGI sớm nhất khi nó vừa được tung ra thì hãy đăng ký nhận tin từ blog Nguyễn Hùng ở đây.

Lời kết

Như vậy bài viết này đã cung cấp cho bạn mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi từ AZDIGI cho các dịch vụ như hosting tiêu chuẩn, hosting SSD doanh nghiệp, SSD VPS, đồng thời cũng hướng dẫn để bạn biết cách sử dụng mã giảm giá AZDIGI khi đặt hàng. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của AZDIGI.

Bạn dùng được mã giảm giá AZDIGI nào và được giảm bao nhiêu rồi? Hãy chia sẻ cho bạn bè kèm đường link dẫn đến bài này để mọi người lấy mã nhé!

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của AZDIGI hãy để lại ý kiến về mức độ hài lòng của bạn ở khung bình luận bên dưới để mọi người tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

63 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huy

Làm web giới thiệu về công ty xây dựng thiết kế thì chọn hosting nào phù hợp bác ơi, chọn Turbo Cloud Hosting 1 được ko bác

Huy

bác biết mua Giao diện WordPress ở đâu giá ổn mà chất lượng ko bác

Huy

Mình muốn giao diện về tùy biến mà giao diện đã được chuẩn hóa tiếng việt ấy bác, để làm website giới thiệu công ty xây dựng thiết kế

Huy

Vâng, cám ơn bác nhiều 😀

Hiếu Lê

Ko đủ kinh phí chuyển xuống AZ Pro thấy chậm ra hẳn bác à 🙁

David Do

Gói Turbo BH 3 mà sale là mình nâng cấp ngay 😂

David Do

BF ko biết có thêm gói sale nữa ko bác nhỉ 😀

Tịnh Nguyễn Blog

Black Friday thì các sản phẩm vật lý khó giảm sâu như các dịch vụ trực tuyến/ phần mềm đó bác. Tên miền, hosting, SSL, phần mềm,… dịp Black Friday có thể giảm giá từ 80% đến 99%.

Thạch Phạm cũng có thông báo nhẹ với anh em là 25/11/2021 này AZDIGI sẽ công bố chính thức chương trình giảm giá “khô máu” đó bác ^^

Tịnh Nguyễn Blog

Theo dự đoán của em thì còn Khuyến Mãi to nữa, nhưng gói Turbo BH-3 thì chắc là không có đâu bác nhé. Gói đó mới đầu tư máy chủ mới, tốn kém kinh lắm, chưa có Khuyến Mãi gì đặc săc đâu bác.

Alo Tôi

Azdigi thì khuyến mãi đăng ký mới tuyệt rồi, gia hạn có chương trình ưu đãi hot hot nữa thì ok lun

Tịnh Nguyễn Blog

Dịch vụ của Azdigi cho đến thời điểm hiện tại là rất tốt. Em dùng đến nay đã hơn 3 mùa. Thẳng thắng mà nói là mùa đầu chưa ngon, vẫn lai rai bị sập. Nhưng qua thời gian thì bây giờ có thể yên tâm với Azdigi rồi.

Tịnh Nguyễn Blog

Haha, em bổ sung thêm nữa, chọn Azdigi vì: Phần cứng máy chủ xịn xò và đây là một sản phẩm tâm huyết của Thạch Phạm.

Quoc Hung

Xin chào Ad,
Mình thấy trong mỗi bài viết có phần “tìm kiếm có tài trợ” thấy cũng hay nhưng không biết mục đích để làm gì ạ? Có tìm kiếm trên google nhưng không tìm được câu trả lời, Ad có thể chia sẻ không?
Cảm ơn nhiều.

Hiếu Lê

Sao cái ads gg có tài khoản có qc liên kết, có cái ko có nhỉ. Của mình ko có loại qc này 🙁

Hiếu Lê

Thanks bác nhé. Mình cái qc liên kết này tỉ lệ chuyển đổi cao hơn

QUANG

rất hay

Lê Hiếu

Azdigi đang ngày càng được cải thiện về chất lượng. Duyệt nó!

Lê Hiếu

Công nhận là vậy, có nhiều lúc azdigi cứ ra nhiều gói mới làm loạn hết cả lên, không biết nên chọn cái nào :))

Văn Trọng

gia hạn thì có dùng được mã giảm giá này không bác?

KeniVinh

Chào bạn, cái mã giảm giá 10% AZDIGIHOSTING_10OFF dùng được cho khách hàng mới hay cũ, dùng 1 lần hay vĩnh viễn vậy?

Thành Phạm

Mình đang tìm dịch vụ Host tốt để thay dich vụ hosting mình đang sử dụng (matbao). Host có thể đắt một chút nhưng dịch vụ tốt thì mình vẫn chấp nhận được. Của rẻ là của ôi thôi!

Minh KHanh

đang sử dụng bên này rất tốt

TrungAZ

Việt Nam thì ông này tốt nhất chưa bác? Muốn mua mà đag cân nhắc :'(

trung

gia hạn không được giảm giá à bác

Huy Lam

giá ổn. chất lượng tuyệt.

Giảm giá

Mình dùng host rẻ nhất bên này thấy ngon bổ, thích nhất Support

hoang

Coupon hosting tiêu chuẩn của AZDIGI hien tai minh ko xai dc

Trang

Mình thử cũng k được bạn ơi. Nó ra cái thông báo này:

The promotion code you entered has been applied to your cart but no items qualify for the discount yet – please check the promotion terms

Trang

Cám ơn nhé! Mình đã dùng được rồi bạn ạ.

hoang

mình đăng ký gói AZH-1 + 1 tên miền nhưng ko đc bạn, nó báo như thế này
The promotion code you entered has been applied to your cart but no items qualify for the discount yet – please check the promotion terms

bạn check lại thử coi

Huy Lâm

cảm ơn bác, mình cũng mới mua vps ssd bên này.

Tín

Mã còn xài được không bạn

Tấn

mã hosting không đc v bạn ơi