Kiếm tiền online: 4 cách kiếm tiền tại nhà uy tín & bền vững nhất năm 2023

5/5 - (7 đánh giá)

Kiếm tiền online tại nhà hay còn gọi là Make Money Online (MMO) đang là xu hướng hướng tới của giới trẻ. Đặc biệt là những người nhanh nhạy với công nghệ và internet. Thêm nữa là ngay từ đầu năm (2020) dịch bệnh Covid-19 hoành hành làm cho rất nhiều người mất việc phải ở nhà thì cụm từ “kiếm tiền online” lại càng được tìm kiếm nhiều hơn.

Trước đó, bạn chắc cũng đã nghe đến việc kiếm tiền trên mạng rồi đúng không? Tuy nhiên, có lẽ do bận bịu với công việc nên bạn cũng không có nhiều thời gian tìm hiểu cũng như là bắt tay vào làm thử.

Nhưng, bây giờ bạn đã tìm đến bài viết này của mình rồi thì hãy gắng đọc cho hết nhé. Mình sẽ chia sẻ với bạn những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín và bền vững nhất. Những cách kiếm tiền online này đang được rất nhiều “PRO” trong giới kiếm tiền online áp dụng và có thể kiếm tới 1000$, 2000$, thậm chí cả hàng chục nghìn USD mỗi tháng luôn đó (ở dưới mình sẽ show một số hình ảnh thu nhập cho bạn coi).

Có thể nhiều lúc bạn sẽ thắc mắc rằng “anh hàng xóm” hay “đứa bạn cùng học thời cấp 3” không thấy đi làm công ty gì nhưng vẫn có tiền tiêu, mua hàng hiệu, sắm xe đẹp,… Đó là bởi họ đang kiếm tiền trên mạng đó. Nhưng bạn có biết họ kiếm tiền bằng cách nào không?

Nếu có, thì chắc cũng nghĩ đâu đó rằng họ kiếm tiền Youtube như kiểu Bà Tân Vlog hay Tam Mao thôi đúng không? Nhưng thực tế, kiếm tiền online có rất nhiều cách và bạn cần biết để lựa chọn cách thức phù hợp với khả năng của mình.

Tuy nhiên cũng phải nói rằng, kiếm tiền online có nhiều người kiếm được rất rất nhiều tiền nhưng cũng có không ít người không kiếm nổi 1 đồng. Tại sao vậy?

Việc kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào năng lực, sự cố gắng, sự may mắn và cả sự lựa chọn nữa. Bởi hiện nay, bên cạnh rất nhiều cách kiếm tiền online cũng tồn tại một số kẻ lợi dụng lòng tin dụ dỗ người mới theo những hình thức lừa đảo để rồi khi lựa chọn không đúng bạn sẽ không kiếm được gì.

May mắn hơn nhiều người khi mình bắt đầu biết đến MMO cũng khá sớm (từ năm 2014). Ban đầu, mình chưa xác định được lựa chọn phù hợp nên cũng trải qua rất nhiều hình thức. Thành công có, thất bại cũng có và về sau này mình xác định và tập trung theo 1 hình thức nên cũng có thu nhập ổn định.

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các hình thức kiếm tiền online uy tín và bền vững thì mình sẽ list lại theo danh sách dưới đây. (Dành cho những người mới tìm hiểu và làm).

Những cách kiếm tiền online nên tham gia năm 2023

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online, nhưng ngoài những hình thức kiếm tiền uy tín, bền vững và có tiềm năng cao thì cũng có không ít những cách kiếm tiền trên mạng được cho là lừa đảo (scam), họ lợi dụng lòng tin những người mới, ít kiến thức về kiếm tiền online.

Với bản thân mình tham gia kiếm tiền online cũng lâu và đã tham gia vào 1 số hình thức kiếm tiền trên mạng nên mình có thể định hướng cho các bạn những cách phù hợp và đặc biệt là uy tín và bền vững để bạn tạo ra thu nhập thụ động.

Dưới đây, mình sẽ liệt kê ra những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay. Mình sẽ phân tích rõ để những người mới đều có thể tìm hiểu và làm.

1. Kiếm tiền online với Youtube

Kiếm tiền với Youtube hiện nay là hình thức kiếm tiền online dễ dàng và có nhiều người tham gia nhất. Hình thức kiếm tiền này phù hợp với tất cả mọi người từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những người đi làm vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn cũng có thể làm được.

kiem-tien-youtube

Để bắt đầu kiếm tiền với Youtube bạn chỉ cần tạo tài khoản Google, sau đó đăng ký 1 kênh Youtube rồi tạo ra những video clip hấp dẫn thu hút lượt xem. Khi đủ điều kiện thì bạn có thể bật kiếm tiền và chờ đợi những đồng tiền đầu tiên về tài khoản.

2. Kiếm tiền online với Google Adsense

Đây là hình thức đang được rất nhiều blogger tham gia, chẳng hạn như chính blog của mình cũng đang tham gia hình thức này. Cách thức để có thể kiếm tiền với Google Adsense là bạn cần tạo ra blog (có thể tạo blog bằng blogger hoặc tạo web bằng WordPress) và thu hút càng nhiều người truy cập càng tốt. Sau đó đăng ký 1 tài khoản Google Adsense và lấy mã quảng cáo đặt lên blog của bạn.

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô mỗi tháng nếu lượng click vào quảng cáo từ người dùng càng nhiều. Vấn đề cốt lõi của hình thức kiếm tiền này là bạn phải chọn đúng chủ đề cũng như là đúng lĩnh vực bạn biết để làm blog để có thể thu hút được càng nhiều lượt truy cập càng tốt.

3. Viết blog và bán sản phẩm online

Với hình thức kiếm tiền này bạn cần phải tạo ra web/blog sau đó viết về chủ đề liên quan đến sản phẩm bạn muốn bán và thu hút nhiều lượt truy cập để có thể tiếp cận được những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

Khi có nhiều người truy cập và quan tâm tới những nội dung liên quan đến sản phẩm thì bạn có thể khéo léo chèn vào các sản phẩm mà bạn muốn bán để cho độc giả mua.

Giả sử bạn viết 1 cuốn sách dạy học Excel. Bạn có thể tạo blog hướng dẫn cách thủ thuật, mẹo sử dụng Excel và những người truy cập đến blog của bạn hầu hết là những người đang muốn học, tìm hiểu về Excel. Sau đó bạn giới thiệu với mọi người cuốn sách của bạn và chỉ cần khoảng 5% người truy cập mua hàng là bạn đã kiếm được kha khá rồi đó. Hơn nữa bạn có thể bán sách ngày đêm mà không phải thuê cửa hàng.

4. Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Mình thích cách kiếm tiền này và hiện tại cũng đang tập trung nhiều vào cách này nên mình sẽ nhắc đến cuối để có thể nói nhiều về nó hơn.

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online mới bùng nổ ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Đây là hình thức bán hàng mà bạn không cần tạo ra sản phẩm, không cần giao hàng, không cần chăm sóc khách hàng,… vì những điều đó đã có nhà cung cấp lo.

affiliate-marketing

Việc của bạn là tạo ra blog/web sau đó thu hút lượt truy cập và đặt link tiếp thị. Khi người dùng click vào link tiếp thị của bạn và mua hàng thì bạn sẽ được trả hoa hồng qua mỗi đơn hàng bán được theo tỉ lệ hoa hồng được thỏa thuận từ đầu.

Kiếm tiền online với Affiliate marketing hiện nay đang là hình thức kiếm tiền có tiềm năng cực kỳ lớn vì hình thức marketing này mang lại hiệu quả cực cao cho các doanh nghiệp. Nó không giống như kiếm tiền với quảng cáo Adsense dễ xảy ra những click gian lận gây thiệt hại cho nhà quảng cáo, kiếm tiền Affiliate nó thực tế hơn vì bạn bán được hàng thì cả doanh nghiệp và bạn đều được hưởng.

Hiện tại ở Việt Nam có một số nền tảng tiếp thị liên kết uy tín bạn có thể tham gia như Accesstrade, MasOffer hay Lazada, Shopee với rất nhiều trang thương mại điện tử lớn tham gia nên bạn có rất nhiều lựa chọn sản phẩm tiếp thị. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết cho thị trường nước ngoài thì có thể tham gia tiếp thị liên kết cho Amazone, Commission Junction (CJ), ClickBank,…

Đây là hình thức kiếm tiền lâu dài và bền vững nên đòi hỏi bạn phải học hỏi nhiều mới có thể thành công. Affiliate marketing đòi hỏi người làm phải có kiến thức về quảng bá sản phẩm. Người làm càng giỏi thì khả năng kiếm được nhiều tiền càng cao.

huong-dan-dang-ky-kiem-tien-voi-accesstrade-4
Doanh thu 1 tháng với affiliate khi mình mới tham gia

Tham khảo: Cần làm gì để bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Lời khuyên khi tham gia kiếm tiền online

Nếu bạn yêu thích Internet Marketing nói chung và Affiliate Marketing nói riêng thì bạn nên lựa chọn hình thức tiếp thị liên kết vì theo mình đó là hình thức kiếm tiền online bền vững nhất và cũng là xu hướng hiện nay. Nó sẽ mang lại thu nhập thụ động lâu dài và rất có tiềm năng nếu như bạn đầu tư bài bản.

Lời kết

Hi vọng với những chia sẻ của mình ở trên bạn sẽ có được cái nhìn rõ nét nhất về kiếm tiền online và có thể bắt đầu con đường kiếm tiền online của mình phù hợp nhất để có thể kiếm được thu nhập ổn định và bền vững trong tương lai.

Bạn thấy hình thức kiếm tiền nào phù hợp với khả năng của bản thân nhất và bạn đang đi theo hình thức kiếm tiền online nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình để nhận được những ý kiến đóng góp chân thành nhất từ độc giả của NguyenHung.Net nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Văn Tuấn

hay và ý nghĩa lắm bạn