Cách (mua bán) trade coin trên sàn Binance (2024): Tôi kiếm hơn 60 triệu chỉ trong 1 tháng như nào?

5/5 - (8 đánh giá)

Mua bán coin hay còn gọi là trade coin trên sàn Binance là cách mà rất nhiều anh em hiện nay đang kiếm tiền từ giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các đồng coin khác (Altcoin).

Vậy bạn đã biết cách mua bán coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng, ví điện tử MoMo, thẻ Visa/Mastercard hoặc bằng Paypal chưa? Nếu chưa, thì mình sẽ hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối như một người mới luôn nhé.

cach-mua-ban-trade-coin-tren-san-binance

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng tiền từ tài khoản ngân hàng để mua bán coin trên Binance. Ngoài ra, mình cũng chia sẻ cách mà mình đang trade coin trên sàn Binance để kiếm lời.

Mặc dù mình không phải chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư coin nhưng cũng đã có tháng mình kiếm được hơn 60 triệu. Tuy nhiên, mình luôn coi đó có thể là do may mắn để luôn nhắc nhở mình cần tìm hiểu và nghiên cứu thêm nhiều hơn về lĩnh vực này.

Những chuẩn bị trước khi thực hiện giao dịch

 1. Trước khi bắt đầu, bạn cần phải có tài khoản trên sàn Binance trước => hãy vào đây để đăng ký tài khoản Binance. Nếu chưa biết cách đăng ký hãy làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mà mình đã hướng dẫn trên blog.
 2. Tài khoản cần được xác minh danh tính (KYC), bật bảo mật 2FA và bảo mật qua tin nhắn SMS (mình đã hướng dẫn trong bài hướng dẫn đăng ký tài khoản luôn rồi)
 3. Có tài khoản ngân hàng bất kỳ ở Việt Nam (khuyên dùng Vietcombank hoặc Techcombank).

OK. Nếu bạn đã chuẩn bị xong những thứ ở trên, chúng ta bắt đầu đi vào từng bước thực hiện cách mua bán coin trên sàn Binance nhé.

Hướng dẫn cách trade coin trên sàn Binance chi tiết

Như mình đã giới thiệu qua trong bài viết lần trước thì sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử (crypto) lớn nhất thế giới hiện nay. Sàn này cũng hỗ trợ tiếng Việt và được cộng đồng người Việt sử dụng để giao dịch coin rất phổ biến.

Tuy nhiên, việc giao dịch tiền số (tiền điện tử) hiện nay chưa được pháp luật Việt Nam công nhận nhưng cũng không hoàn toàn bị cấm. Chính vì thế, dù có như thế nào thì để đảm bảo an toàn cho tiền của mình hầu hết mọi người đều chọn cách giao dịch P2P trên Binance – giao dịch người dùng với người dùng để tránh bị những “lằng nhằng” khi giao dịch tiền số (tiền ảo, trade coin).

Mình cũng vậy, khi trade coin trên sàn Binance mình chỉ giao dịch qua phương thức P2P thôi. Vậy nên, mình cũng sẽ hướng dẫn bạn mua bán coin bằng tiền VNĐ qua phương thức P2P cho an toàn.

Tìm hiểu qua 1 chút về nền tảng giao dịch Binance P2P

1. Nền tảng Binance P2P là gì?

 • Nền tảng Binance P2P là nơi mà người dùng giao dịch mua bán coin với người dùng. Còn Binance chỉ đóng vai trò trung gian để hỗ trợ giao dịch hoàn tất.
 • Trên Binance P2P, người dùng giao dịch coin trực tiếp với nhau bằng tiền Fiat (tiền pháp định của chính phủ).
 • Binance chỉ đóng vai trò trung gian để giao dịch giữa các thành viên diễn ra suôn sẻ. Binance cung cấp các công cụ bảo hộ (khóa, nạp, chuyển tiền) để đảm bảo giao dịch hoàn tất. Và Binance cũng đứng ra làm trung gian để xử lý các vấn đề xảy ra khi giao dịch giữa 2 người.
 • Hiện tại, Binance P2P đang hỗ trợ giao dịch các đồng coin là USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, DAI với các loại tiền Fiat như VNĐ, USD, CNY, EUR, GBP,…

Hiểu đơn giản hơn là: Bạn đang có 1.000.000 VNĐ trong tài khoản ngân hàng và bạn muốn mua coin trên sàn Binance. Một người khác lại đang có 1 lượng coin và họ muốn bán đi để lấy tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng. Khi đó nền tảng Binance P2P sẽ là nơi để 2 người thực hiện giao dịch mua bán cho đến khi người mua nhận được coin và người bán nhận được tiền.

2. Cơ chế hoạt động trên nền tảng Binance P2P

Khi bạn thực hiện giao dịch mua bán trên nền tảng Binance P2P thì hệ thống sẽ hoạt động theo cơ chế như sau:

 • Bạn mua coin bằng tiền VNĐ: Khi bạn đặt lệnh mua 1 số coin tương ứng với số tiền VNĐ thì số coin của người bán sẽ bị sàn Binance tạm giữ (khóa lại). Lúc này, bạn cần thực hiện chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của người bán rồi ấn xác nhận đã thanh toán. Binance sẽ gửi thông báo tới người bán và họ xác nhận đã nhận được tiền thì Binance sẽ mở khóa và chuyển số coin vào ví Binance của bạn.
 • Bạn bán coin lấy tiền VNĐ: Khi bạn đặt lệnh bán 1 lượng coin trong ví Binance, sàn sẽ tạm giữ (khóa) số coin đó của bạn. Sau đó, người mua sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn và ấn xác nhận đã thanh toán. Binance sẽ thông báo tới bạn và bạn xác nhận đã nhận được tiền thì sàn mở khóa và chuyển số coin đó tới ví của người mua.

3. Tài khoản nào được giao dịch trên Binance P2P?

Tất cả tài khoản Binance thực hiện đủ các yêu cầu sau là có thể giao dịch trên Binance P2P:

 • Đã xác minh danh tính (KYC)
 • Đã xác minh SMS

OK. Các thao tác chuẩn bị gần như đã xong. Bây giờ bạn có thể tham khảo cách mà mình trade coin trên sàn Binance để kiếm lời như sau.

Trước khi bắt đầu giao dịch coin trên Binance bạn cần chắc chắn rằng đã thêm phương thức thanh toán P2P theo hướng dẫn ở bài trước rồi. Vì mình sẽ không hướng dẫn lại ở đây nữa.

Cách mua coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ

Đầu tiên, bạn truy cập vào mục giao dịch P2P ở trang chủ hoặc vào mục Giao dịch và tìm tab P2P.

giao-dich-p2p-tren-binance

Tiếp theo, bạn nhớ là chọn mục Mua rồi chọn loại coin bạn muốn mua bằng tiền mặt. Ở đây có các đồng coin như: USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, DAI.

Mình sẽ mua USDT để có thể giao dịch mua bán các loại coin khác trên sàn dễ dàng hơn.

mua-coin-bang-phuong-thuc-p2p-tren-binance

Kinh nghiệm chọn người bán để mua coin:

 1. Chọn người bán có giá tốt nhất để mua
 2. Chọn người bán có số lượng coin, giới hạn số tiền giao dịch trong khoảng bạn cần.
 3. Chọn người bạn có số lượng lệnh giao dịch nhiều và tỉ lệ thành công cao > 90%
 4. Có hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng, thanh toán MoMo, ViettelPay hoặc ZaloPay,…
 5. Chọn giao dịch có khung thời gian thanh toán < 15 phút (mục này bạn xem ở ảnh dưới).

Bạn nên xem xét giữa các người bán, người nào đạt được nhiều các tiêu chí trên thì nên chọn người bán đó. Với mình, mình đặc biệt ưu tiên lựa chọn những người bán có số lượng giao dịch nhiều, tỉ lệ thành công cao >90% và khung thời gian thanh toán <15 phút.

Sau khi chọn được rồi, bạn ấn vào nút Mua.

lua-chon-giao-dich-p2p-dang-tin-de-mua-coin

Tiếp đó, bạn có thể chọn mua theo số lượng tiền VNĐ hoặc mua theo số lượng coin.

 • Ví dụ: Nếu bạn muốn mua theo số lượng tiền VNĐ là 20.000.000đ thì bạn chọn mục Theo Fiat và nhập vào là 20.000.000đ và bạn sẽ thấy số lượng coin được quy đổi ở phía dưới.
trade-coin-tren-san-binance-qua-phuong-thuc-p2p-1
 • Ví dụ: Nếu bạn muốn mua theo số lượng coin là 1000 USDT thì bạn chọn mục Theo Crypto và nhập vào là 1000 USDT. Bạn sẽ thấy được số tiền quy đổi sang VNĐ ở ngay phía dưới.
trade-coin-tren-san-binance-qua-phuong-thuc-p2p-2

Sau khi nhập xong, bạn ấn vào Mua USDT. Và bạn sẽ có thời gian là 15 phút để hoàn tất việc chuyển tiền VNĐ qua tài khoản người bán.

trade-coin-tren-san-binance-qua-phuong-thuc-p2p-3

Trong màn hình trên, bạn ấn vào hình mũi tên sổ xuống để lấy thông tin số lệnh:

 • Số lệnh: Bạn copy số lệnh này và nhập vào mục nội dung chuyển khoản ngân hàng

Sau đó bạn ấn vào nút Chuyển tiền để lấy thông tin tài khoản ngân hàng của người bán.

Như trong hình dưới, bạn sẽ có thông tin tài khoản thanh toán của người bán.

 • Thông tin họ tên, số tài khoản ngân hàng: Bạn chuyển khoản số tiền mua coin vào tài khoản này cho người bán.
trade-coin-tren-san-binance-qua-phuong-thuc-p2p-4

Bây giờ bạn tiến hành chuyển khoản cho người bán với đúng số tiền VNĐ mà bạn đặt lệnh và nhớ ghi số lệnh vào trong mục nội dung chuyển khoản như sau.

chuyen-khoan-thanh-toan-mua-coin-tren-san-binance

Sau khi chuyển khoản xong, bạn quay lại ứng dụng Binance và ấn vào Đã thanh toán, tiếp theo để thông báo cho người bán và chờ họ xác nhận để Binance mở khóa coin cho bạn.

Bạn chờ và kiểm tra tài khoản Binance xem số lượng coin đã về ví Fiat của bạn chưa. Nếu về rồi thì giao dịch đã hoàn thành. Còn nếu chưa thì bạn có thể liên hệ với người bán để trao đổi.

Trường hợp xấu xảy ra, bạn có thể ấn nút Khiếu nại để nhờ Binance xử lý giúp. Và bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng giao dịch như biên lai chuyển khoản để chứng minh bạn đã chuyển khoản.

Lưu ý:

 • Bạn có thể hủy lệnh mua nếu chưa chuyển khoản bằng cách ấn vào nút Hủy bỏ lệnh. Tuy nhiên, không nên hủy quá 3 lệnh một ngày, nếu không bạn sẽ bị cấm giao dịch trong ngày hôm đó.
 • Nếu quá khung thời gian thanh toán bạn chưa chuyển khoản và xác nhận thì giao dịch sẽ tự động bị hủy.
 • Bạn có thể nhắn tin cho người bán để trao đổi bằng cách ấn vào icoin mess có chữ Chat.

Như vậy, trên đây Nguyễn Hùng đã hướng dẫn bạn cách để mua coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ thông qua giao dịch P2P. Mọi thứ rất đơn giản đúng không nào.

Bây giờ bạn đã có coin trong ví Fiat rồi. Làm sao để dùng đồng coin đó mua đồng coin khác như BTC, DOGE, XRP, MATIC, ADA,… để đầu tư kiếm lời?

Bạn háo hức muốn đầu tư coin rồi đúng không? Vậy thì bạn hãy đọc tiếp hướng dẫn của mình để biết cách trade coin trên sàn Binance kiếm lời nhé.

Cách chuyển coin từ ví Fiat sang ví Giao ngay và ngược lại

Vừa nãy ở trên mình hướng dẫn bạn cách mua coin bằng tiền VNĐ rồi. Tuy nhiên, khi đó coin sẽ được đưa vào ví Fiat và bạn có thể bán qua phương thức P2P để rút tiền VNĐ về bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn dùng số coin đó để mua bán, đầu tư coin khác trên sàn Binance thì bạn cần chuyển nó sang ví Spot (tức là ví giao ngay).

Để mình giải thích cho bạn hiểu về 2 loại ví đang có trên sàn Binance như này.

 • Ví Fiat: Là loại ví mà bạn có thể dùng để mua bán, giao dịch coin qua phương thức P2P.
 • Ví Spot (ví Giao ngay): Là loại ví để bạn có thể dùng để mua bán, giao dịch coin với sàn Binance.

Vậy nên, tùy theo mục đích mà bạn chuyển coin qua lại giữa 2 ví này theo hướng dẫn dưới đây.

Bạn truy cập vào mục ở góc dưới bên phải ứng dụng Binance rồi chọn tab ví P2P và ấn vào Chuyển.

chuyen-coin-tu-vi-fiat-sang-vi-giao-ngay-tren-binance-1

Một thông báo hiện lên bạn chọn tiếp vào mục Chuyển.

chuyen-coin-tu-vi-fiat-sang-vi-giao-ngay-tren-binance-2

Tại đây, bạn sẽ thấy ký hiệu chuyển từ ví Fiat sang ví Giao ngay. Việc của bạn là chọn đồng coin muốn chuyển (ở đây mình chuyển USDT) và nhập vào số lượng cần chuyển.

Sau đó ấn vào nút Chuyển để tiến hành.

chuyen-coin-tu-vi-fiat-sang-vi-giao-ngay-tren-binance-3

Nếu bạn thấy có thông báo Chuyển thành công, tức là bạn đã chuyển được coin từ ví Fiat sang ví Giao ngay rồi đó.

chuyen-coin-tu-vi-fiat-sang-vi-giao-ngay-tren-binance-4

Sau khi chuyển xong bạn truy cập vào ví Giao ngay sẽ thấy số lượng các đồng coin ở ví giao ngay mà bạn có thể dùng để trade coin trên sàn Binance.

chuyen-coin-tu-vi-fiat-sang-vi-giao-ngay-tren-binance-5

OK. Vậy là bạn biết cách chuyển coin từ ví Fiat sang ví Giao ngay rồi. Để chuyển ngược lại từ ví Giao ngay sang ví Fiat thì bạn chỉ cần làm ngược lại là được.

Bây giờ thì bạn có thể tiến hành mua bán (trade) coin trên sàn Binance rồi. Cách mua bán như nào bạn làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Đầu tư, mua bán (trade) các loại coin trên sàn Binance

Đến phần này mới là nội dung chính của bài viết đây này. Việc chúng ta mang tiền VNĐ đưa vào sàn Binance với mục đích chính là để trade coin và kiếm lời cao nhất có thể đúng không nào?

Vậy thì bây giờ việc của bạn là tìm ra đồng coin tiềm năng để mua vào và chờ nó tăng giá thì bán đi chốt lời.

Giả sử bạn theo dõi đồng coin BTC (Bitcoin) và thấy nó tiềm năng và giờ muốn mua vào bằng đồng USDT đang có thì bạn làm theo các bước như sau.

Truy cập vào menu Giao dịch và chọn tab Giao ngay bạn sẽ thấy giao diện như này.

trade-coin-tren-san-binance-kiem-loi

Trong đó, tương ứng với các mục đánh số bạn cần hiểu chức năng của nó như sau:

 1. Chọn cặp tiền số muốn giao dịch. Ví dụ cặp BTC/USDT – dùng đồng USDT để mua đồng BTC
 2. Xem biểu đồ biến động giá của đồng coin
 3. Chọn yêu cầu Mua hoặc Bán coin
 4. Chọn kiểu lệnh giao dịch: Lệnh limit, lệnh Market, lệnh Stop Limit, lệnh OCO
 5. Chọn mức giá muốn bán hoặc mua
 6. Chọn số lượng đồng coin muốn mua bằng cách nhập vào số cụ thể hoặc chọn nhanh theo % số lượng coin khả dụng. Hoặc bạn có thể mua theo số lượng đồng coin bạn đang có.
 7. Tổng cộng số coin đang có để mua hoặc bán loại coin mới
 8. Sổ lệnh bán. Hiện thị 6 mức giá bằng và cao hơn so với mức giá thị trường cùng với số lượng giao dịch tương ứng mà người khác đang đặt bán.
 9. Giá hiện tại – giá thị trường của đồng coin.
 10. Sổ lệnh mua. Hiện thị 6 mức giá bằng và thấp hơn so với mức giá thị trường cùng với số lượng giao dịch tương ứng mà người khác đang đặt mua.
 11. Điều chỉnh hiển thị số thập phân của giá và chỉnh chế độ hiển thị để xem được nhiều mức giá và số lượng lệnh mua hoặc bán.
 12. Thực hiện gửi lệnh mà bạn vừa thiết lập.
 13. Hiển thị danh sách các lệnh chờ hoặc xem số dư trong ví giao ngay.

Tổng kết lại quá trình mua bán coin trên sàn Binance gồm các bước:

 • Bước 1: Chọn loại coin muốn mua và chọn cặp giao dịch
 • Bước 2: Chọn yêu cầu Mua hoặc Bán
 • Bước 3: Chọn lệnh thực hiện. Thông thường mình chỉ chọn loại lệnh Limit để mua hoặc bán với giá mong muốn.
 • Bước 4: Thiết lập mức giá và chọn số lượng coin cần mua hoặc bán.
 • Bước 5: Ấn nút Mua hoặc Bán để gửi lệnh.
 • Bước 6: Theo dõi mục Lệnh mở để xem lệnh đã khớp hay chưa. Khi nào khớp là xong giao dịch.

Sau khi bạn mua được đồng coin mong muốn theo hướng dẫn ở trên rồi thì bạn chịu khó theo dõi thị trường và chờ khi nào giá lên đến mức mong muốn thì bán ra để chốt lời.

Trên đây là cách mà mình đã và đang dùng để trade coin trên sàn Binance kiếm lời. Và cũng một phần nhờ may mắn nên trong thời gian vừa qua có tháng mình cũng rút về được khoảng hơn 60 triệu từ việc trade coin. Tương lai cũng chưa biết như nào nhưng hiện tại thì mình vẫn đang tập trung cho việc kiếm tiền từ trade coin để có thêm thu nhập.

OK. Giả sử bạn đã mua và bán coin trên sàn Binance để chốt lời rồi, khi đó bạn sẽ thu về một đồng coin như USDT hoặc BNB,… với số lượng nhiều hơn so với số gốc bạn nạp vào.

Bây giờ bạn muốn bán đỡ đi để lấy tiền VNĐ về để “mua gạo” chẳng hạn thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở dưới.

Cách bán coin lấy tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng

Trước khi có thể bán coin lấy tiền VNĐ về tài khoản thì bạn cần chuyển coin từ ví Giao ngay về ví Fiat theo hướng dẫn ở phía trên. Sau đó thực hiện theo các bước dưới đây.

Bạn truy cập vào mục giao dịch P2P ở trang chủ hoặc vào mục Giao dịch và tìm tab P2P.

giao-dich-p2p-tren-binance

Ngược lại với khi mua, bạn chọn tab Bán và chọn loại coin muốn bán. Giả sử là bạn muốn bán USDT thì bạn chọn USDT.

Bạn chọn người mua đạt nhiều các tiêu chí tương tự các tiêu chí chọn người bán mà mình nói ở phần mua coin bằng tiền VNĐ ở bên trên.

Lưu ý: Đặc biệt khi bán thì bạn cần ưu tiên hàng đầu là chọn giao dịch có khung thời gian thanh toán < 15 phút. Bởi nhiều người mua “bẩn tính”, họ kéo dài thời gian chờ giá lên cao họ mới thanh toán còn giá xuống thấp là họ hủy lệnh.

Khi chọn được thì bạn ấn vào nút Bán để bán cho người đó.

ban-coin-tren-san-binance-qua-p2p-1

Bạn có thể bán tất cả số coin hoặc bán với số lượng tiền VNĐ hoặc một số lượng coin tùy ý bằng cách nhập vào số lượng.

Bạn chọn phương thức thanh toán của bạn mà bạn muốn nhận tiền về đó.

Cuối cùng, nhìn lại số coin muốn bán và số tiền VNĐ bạn sẽ nhận được. Mọi thứ OK thì bạn ấn nút Bán.

ban-coin-tren-san-binance-qua-p2p-2

Bây giờ việc của bạn là ngồi chờ thông báo tiền về tài khoản thì tiến hành ấn nút Xác nhận đã nhận thanh toán để mở khóa coin và sàn sẽ chuyển coin cho người mua.

Lưu ý: Bạn nên mở tài khoản ngân hàng ra để kiểm tra trực tiếp, chỉ khi nào chính xác tiền đã vào tài khoản của bạn thì lúc đó bạn mới ấn mở khóa coin nhé.

ban-coin-tren-san-binance-qua-p2p-3

Sau khi bạn ấn Xác nhận đã nhận thanh toán thì Binance sẽ yêu cầu bạn ấn Xác nhận một lần nữa để chắc chắn rằng bạn đã nhận được tiền.

Sau đó, bạn sẽ cần nhập mã xác nhận 2FA lấy từ ứng dụng Google Authenticator để mở khóa coin và hoàn tất lệnh. Như vậy là xong!

Thắc mắc thường gặp khi trade coin trên sàn Binance

Một số bạn mới lần đầu tập trade coin trên sàn Binance thường hỏi mình những câu hỏi như bên dưới đây. Nên mình sẽ note lại ở đây để bạn nào có thắc mắc như vậy thì sẽ được giải đáp ngay nhé.

Trade coin trên Binance có dễ và nhanh không?

Binance với giao diện trực quan nên việc bạn đặt lệnh chỉ mất vài thao tác là xong – rất dễ. Khả năng xử lý lệnh của hệ thống cũng rất nhanh, chỉ cần đủ điều kiện là khớp lệnh ngay mà không sợ bị nghẽn lệnh.

Nạp rút tiền trên Binance có khó không?

Như hướng dẫn rất chi tiết ở phía trên thì bạn cũng thấy. Việc dùng tiền VNĐ mua coin sau đó chuyển đổi qua lại giữa các loại ví để bạn có thể trade coin trên Binance sau đó lại bán và rút tiền VNĐ về rất dễ dàng.

Giao dịch P2P trên Binance có dễ bị lừa đảo không?

Ở môi trường nào cũng luôn tồn tại những kẻ xấu luôn rình rập để “kiếm chác” từ bạn. Trên Binance cũng vậy, nhưng chỉ cần bạn tỉnh táo, cẩn thận trong từng bước thì không ai lừa bạn được. Hơn nữa, Binance còn hỗ trợ bạn rất chặt chẽ nên bạn không phải lo bị lừa đảo khi bạn làm đúng từng bước.

Việc mua bán coin trên Binance có bị cấm không?

Ở phần đầu mình cũng nói rõ rồi, hiện tại đã có nhiều nước cho phép giao dịch coin trên Binance. Tuy nhiên, ở Việt Nam việc mua bán coin chưa được pháp luật công nhận nhưng cũng không bị cấm nên bạn vẫn có thể trade coin trên Binance bình thường.

Lời kết

Như vậy với 1 bài viết rất dài thì mình đã hướng dẫn khá chi tiết cho bạn cách để (mua bán) trade coin trên sàn Binance rồi. Cách này là cách mình và nhiều bạn bè của mình vẫn đang dùng để trade coin mỗi ngày.

Và mình cũng đã chia sẻ là mình cũng kiếm lời được một khoản kha khá dù chưa là gì so với nhiều vip trader khác. Tuy nhiên, việc trade coin không bao giờ là dễ dàng nên bạn đừng nghĩ là chơi sẽ lãi. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ và phân tích đồng coin thật sâu trước khi tham gia.

Hi vọng rằng với hướng dẫn trade coin trên Binance này của mình sẽ giúp bạn biết thêm một kênh đầu tư với và có thể kiếm được lợi nhuận từ kênh này.

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại dưới mục bình luận để mình giải đáp. Nếu bài viết này hữu ích với bạn và bạn bè của bạn thì like và share ủng hộ mình nhé.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

7 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn văn Thông

Tôi đang trade trên sàn www. Banocoin.com. hiện đang bị đóng băng tài khoản, vơzi lý do nghi có dấu hiệu rửa tiền. Xin hỏi chuyên gia trang web trên có lừa đảo không ạ

Hien

Chào bạn Nguyễn Hùng tôi là người mới tham gia đã đăng ký tài khoản Binance và cũng đã bảo mật tài khoản mua bán bằng nền tảng P2P,SMS, nhưng khi vào sàn mua bán chưa biết cách nào thao tác để mua và mua như nào để kiếm được lợi nhuận và cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình đến Binance người bán.Nhờ bạn hướng dẫn giúp cho, chân thành cảm ơn bạn.Đang chờ bạn.

Sơn

với người chơi hệ ít tiền mua thì chơi chỉ để biết mà thôi 😀

hieu

các thông tin banh chia sẻ rất hưu ích cảm ơn bạn