Download Font Unicode Full – Font Unicode Tiếng Việt đầy đủ

4.8/5 - (22 đánh giá)

Trong bài viết chia sẻ lần trước Hùng đã chia sẻ với các bạn bộ font VNI Full trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn bộ font Unicode full để các bạn cài đặt vào máy để có thể soạn thảo văn bản hoặc đọc các tài liệu sử dụng bộ font Unicode tốt nhất.

Trong bộ Font Unicode Tiếng Việt này sẽ có đủ các font Unicode cơ bản như Font Times New Roman, Font Times New Roman Bold, Font Times New Roman Italic, Font Arial, Font Tahoma,…

download-font-unicode-full-font-unicode-tieng-viet-day-du

Link download font Unicode Full

Dưới đây mình sẽ chia làm 2 link download để cho bạn chọn bao gồm 1 link down font Unicode cơ bản và 1 link down bộ font Unicode full.

Link Google Drive font Unicode cơ bản và full

Tham khảo thêm

Hướng dẫn cài đặt font chữ

Từ win 7 trở đi việc cài đặt font chữ rất đơn giản. Bạn chỉ cần giải nén file tải về sẽ thấy danh sách các font chữ, để cài đặt bạn chỉ cần chọn font chữ rồi click chuột phải và chọn Install là xong.

download-font-vni-full-1

Lời kết

Với bộ font chữ Unicode đầy đủ nhấtNguyenHung.Net chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ không còn gặp những trường hợp lỗi font khi làm việc những file văn bản nữa.

Đây là những font Unicode mà cá nhân Nguyễn Hùng sưu tập được khi làm việc trên máy tính. Về cơ bản là nó rất đầy đủ rồi, nếu bạn thấy thiếu font chữ nào có thể comment ở dưới để yêu cầu mình bổ sung thêm nhé.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

10 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Theresa

Chào Bạn, mình muốn download font unicode full nhưng không làm được bạn có thể gởi zip fide qua email [email protected] cho mình xin được không ạ? các ơn Bạn nhiều

Huy

cho e hỏi là bộ font này có font: Times Regular, Italic,Bold,Bold Italic k ạ

Kim Long

Chào bạn, mình xin hỏi máy mình bị mất font chữ, xài word thì hiển thị toàn ra bold với font TImes new roman. Vậy xin hỏi bộ font của bạn có times new roman chuẩn ko? Mình có download font Times new roman ở 1 số trang mạng, nhưng có vẻ không phải font chuẩn vì nó chữ vẫn mấp mô.

Huong

Bạn ơi, chỉ cần cài Unicode là đủ rồi hả bạn. Mình thấy của bạn đầy đủ hơn các bộ ở nơi khác nhiều. Khi tải Unicode về, có cần phải tải thêm VNI, TCVN3 không

tran hong

go tieng viet k dau bay gio xu lys nhwte nao