Trọn bộ 233 Font VNI Full – Gồm Font VNTime, VNI-Times,…

4.7/5 - (28 đánh giá)

Bạn nhận được 1 file Word, Excel của bạn bè hay của đồng nghiệp gửi cho nhưng khi mở ra trên máy của bạn thì bị lỗi font tiếng Việt và không thể đọc được do máy tính của bạn bị lỗi thiếu font chữ. Bạn lại không biết cách xem là thiếu font chữ gì để mà tải về để có thể đọc được văn bản đó. Vì vậy chỉ cần bạn tải bộ font Tiếng Việt – font VNI full dưới đây về cài vào máy là sẽ không còn bị lỗi font nữa.

download-233-font-vni-full-gom-font-vntime-vni-times

Hôm nay, NguyenHung.Net sẽ gửi tặng bạn bộ font chữ gồm 233 font VNI full để máy tính của bạn có thể đọc được tất cả các văn bản soạn thảo bằng font Tiếng Việt – font VNI mà không sợ bị lỗi.

Bộ font này gồm rất nhiều font VNI trong đó tiêu biểu là Font VNTime, Font VNTime H, Font VNTime Bold, Font VNI-Times,… nên từ giờ khi bạn mở file Excel, file Word bị lỗi font chữ là điều sẽ không xảy ra nữa.

Link download font VNI Full – Font Tiếng Việt đầy đủ nhất

Bạn tải bộ font VNI full ở link Google Drive hoặc link OneDrive nha.

Tham khảo thêm

Hướng dẫn cài đặt font VNI Full

Sau khi down font VNI về bạn hãy giải nén file ra sau đó ấn Ctrl+A để chọn tất cả font chữ. Sau đó click chuột phải và chọn Install.

download-font-vni-full-1

Sau khi tiến trình cài đặt font VNI chạy hoàn tất là máy bạn đã có đủ bộ font VNI rồi đấy. Bạn hãy mở thử file văn bản bị lỗi trước đó lên xem còn lỗi font chữ nữa không nhé. Chắc chắn là không rồi đúng không nào.

Lời kết

Hi vọng với bộ font VNI mà Nguyễn Hùng gửi đến các bạn sẽ giúp máy bạn không còn bị lỗi font chữ nữa. Và bây giờ bạn đã có thể học tập và làm việc với những file văn bản hoặc lướt web trên các trang sử dụng font Tiếng Việt mà không còn bị lỗi font nữa.

Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

5 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần Mặc Ly

Đơn giản nhưng thật hiệu quả. Cảm ơn bạn nhiều!

Nhung

Biết ơn bạn đã chia sẻ

LOAN

KHÔNG CÓ FONT VN-TIMES

Tran Phuong

Chẳng thấy link đâu cả