Plugin Fixed Table Of Contents (Fixed TOC) – Plugin tạo mục lục cho WordPress

4.6/5 - (16 đánh giá)

Bạn đã từng làm đồ án, luận văn hay đơn giản là đọc 1 cuốn sách nào đó chắc bạn cũng biết đến cái mục lục ở phần đầu hoặc phần cuối đúng không nào? Tương tự như vậy, đối với website chúng ta cũng có các bài viết với nội dung dài và việc chúng ta tạo mục lục cho bài viết sẽ giúp người đọc nắm rõ được nội dung bài viết nhanh hơn.

Hơn nữa việc tạo mục lúc còn giúp ích cho việc SEO web tốt hơn đó. Không biết bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì bạn xem qua bài viết chia sẻ mã giảm giá AZDIGI và nhìn hình sau đây sẽ thấy được lợi ích từ việc tạo mục lục trên web nhé.

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-1

Đó là những gì mà khi bạn tạo mục lục trên web sẽ mang lại cho bạn. Google sẽ hiển thị những sitelink giúp truy cập nhanh vào các đề mục trong mục lục ngay trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Quá hấp dẫn đúng không nào? Vậy để tạo mục lục trong WordPress hay gọi với tên tiếng Anh là tạo Table Of Contents trong WordPress chúng ta phải làm như nào? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bên dưới đây.

Tạo mục lục cho bài viết trong WordPress bằng cách nào?

Chúng ta sẽ có 2 các để tạo mục lục trong WordPress đó là làm thủ côngtự động.

– Việc tạo mục lục thủ công rất mất thời gian nhưng nếu thích bạn vẫn có thể tạo bằng cách: Trong khung soạn thảo văn bản bạn chuyển sang chế độ soạn thảo HTML và thêm vào đề mục lớn thuộc tính ID với dạng code như sau:

<h3 id="cach-tao-muc-luc-trong-wordpress-thu-cong">Cách tạo mục lục trong WordPress thủ công</h3>

Ở phần mục lục bạn sẽ để dòng Cách tạo mục lục trong WordPress thủ công và chèn link với dạng:

http://domain.com/link-bai-viet.html#cach-tao-muc-luc-trong-wordpress-thu-cong

Khi đó click vào link thì bạn sẽ được đưa đến mục Cách tạo mục lục trong WordPress thủ công.

=> Với cách này mình hướng dẫn cũng thấy lằng nhằng mà không biết bạn có hiểu cách làm không. Thôi, chuyển qua xem hướng dẫn cách làm mục lục tự động trong WordPress đi cho nhanh bạn à.

– Để tạo mục lục tự động trong WordPress thì việc bạn cần phải làm rất đơn giản đó là cài plugin và thiết lập những thông số cơ bản là xong.

Về plugin thì trước đây mình có dùng plugin Table of Contents Plus nhưng plugin này hiện nay đã dừng update được 3 năm rồi nên mình bỏ không dùng nữa mà mình chuyển sang dùng plugin trả phí là plugin Fixed TOC – Table of contents for WordPress plugin  với giá là 20$.

Đương nhiên là cái gì cũng có cái giá của nó nên mình mới bỏ tiền ra mua, plugin này hỗ trợ nhiều kiểu hiển thị mục lục giúp bài viết gọn gàng hơn và cái mình thích nhất là nó giúp cố định mục lục ở bên cạnh bài viết giúp người đọc có thể mở mục lục xem bất cứ lúc nào.

=> Nếu bạn không muốn bỏ phí thì có thể cài plugin Table of Contents Plus vào và tự thiết lập nhé nó cũng dễ thôi, plugin này mình không dùng nên cũng không tiện hướng dẫn.

Còn bạn mua plugin Fixed TOC thì có thể tham khảo hướng dẫn ở dưới đây nhé. À, lâu rồi plugin Table of Contents Plus không cập nhật nên mình không rõ nó có tương thích với bản WordPress hiện tại không nữa, bạn nào cài thì cho mình ít ý kiến ở dưới ô bình luận nhé.

Cài plugin tạo mục lục Fixed TOC – Table Of Contents for WordPress

Đầu tiên bạn phải mua và tải plugin Fixed TOC về sau đó giải nén ra và tìm file plugin fixed-toc.zip ở trong. Bây giờ việc cần làm là upload lên web và cài đặt. Nếu chưa biết cách cài plugin từ máy tính thì bạn xem qua bài hướng dẫn cài plugin cho WordPress trên blog của mình nhé.

Cấu hình plugin Fixed TOC để tạo mục lục cho bài viết

Để vào thiết lập các thông số cho plugin Fixed TOC bạn truy cập menu Cài đặt -> Fixed TOC, ở đây bạn sẽ thấy các thông số cài đặt bên dưới.

Thiết lập cơ bản cho mục lục

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-2

Trong đó

 • Enable Fixed TOC: Tích vào để thiết lập mặc định là bật mục lục cho bài viết
 • Post types: Chọn các loại bài viết muốn tạo mục lục
 • Headings: Chọn các thẻ heading để tạo mục lục (Mục lục tự động tạo dựa vào các thẻ heading).
 • Display TOC when: Tự động tạo mục lục khi bài viết có 3 hoặc nhiều hơn số thẻ heading.

Kéo xuống dưới chúng ta vẫn còn phần thiết lập hiển thị như sau

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-3

Trong đó

 • Convert Heading Into ID: Tích vào để nó chuyển thẻ tiêu đề thành ID. Ví dụ như tiêu đề là Tạo mục lục thì nó sẽ chuyển sang thành tao-muc-luc
 • Prefix: Tiền tố đầu tiên của ID. Với ví dụ ở trên khi bạn đặt Prefix là fixtoc thì ID nó tạo ra sẽ là fixtoc-tao-muc-luc
 • Display In Widget: Nếu bạn muốn hiển thị trong Widget thì tích vào đây rồi vào mục quản lý Widget lấy nó để chèn vào sidebar.
 • Shortcut: Thiết lập phím tắt cho mục lục. Ở đây có 3 mục đó là
  • Quick Min: Click chuột ra bất kỳ chỗ nào ngoài mục lục thì mục lục ẩn đi.
  • Esc Min: Ấn phím ESC trên bàn phím thì mục lục tự ẩn đi.
  • Enter Max: Ấn phím Enter để mở mục lục lên.
 • Fixed Menu: Mục này do blog của mình không có menu cố định nên chưa test được tác dụng của nó như nào.
 • Scroll Offset: Thiết lập khoảng trống giữa thẻ Heading trong bài viết và phần bên trên của trình duyệt khi click vào mục lục nhảy đến. Nói vậy hơi mông lung nên bạn cứ thiết lập thử rồi test sẽ hiểu ngay.

Thiết lập hiển thị cho mục lục

Về phần hiển thị bạn có thể thiết lập vị trí, màu sắc, hiệu ứng,…cho mục lục bằng cách làm như sau:

Tại mục Appearance bạn click vào Click on the link to set the appearance options để thiết lập hiển thị cho mục lục

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-4

Bạn sẽ được chuyển sang trang tùy biến, ở đây bạn click vào Fixed TOC Plugin để mở mục thiết lập ra.

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-5

Mục thiết lập cho mục lục hiện ra với các tùy chọn như sau

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-6

Trong đó có

 • Location: Thiết lập vị trí hiển thị mục lục
 • Trigger Button: Chọn biểu tượng icon nút hiển thị mục lục
 • Contents: Thiết lập font, cỡ chữ, độ rộng của mục lục
 • Contents Header: Thiết lập font, tên của mục lục
 • Contents List: Thiết lập nội dung danh sách trong mục lục
 • Effects: Hiệu ứng chuyển động cho mục lục
 • Color Scheme: Thiết lập màu sắc cho mục lục
 • Customize CSS: Thiết lập CSS tùy chỉnh cho mục lục

Thiết lập mục lục riêng cho từng bài viết

Với mỗi bài viết khác nhau, plugin Fixed TOC hỗ trợ bạn tùy chỉnh kiểu hiển thị, màu sắc, font chữ,…cho từng bài.

Trong phần soạn thảo bài viết, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mục Fixed TOC và có các tùy chỉnh như sau:

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-7

Bạn có thể bật/tắt mục lục và thiết lập các mục giống như mình đã hướng dẫn ở trên.

Tùy chỉnh lại thuộc tính ID do Fixed TOC tự động tạo ra

Như đã nói ở trên, thuộc tính ID sẽ được tự động tạo ra từ thẻ heading nhưng bạn có thể tự thiết lập theo ý mình nếu thấy thuộc tính ID tạo ra không hợp lý hoặc quá dài. Để thiết lập thuộc tính ID theo ý mình bạn chuyển sang chế độ soạn HTML và thêm thuộc tính ID giống như trong hình dưới đây

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-8

Tùy chỉnh lại tiêu đề mục lục cho ngắn gọn

Cũng giống như thuộc tính ID, tiêu đề trong mục lục cũng được plugin Fixed TOC tự động lấy từ thẻ heading trong bài viết. Để làm cho tiêu đề ngắn gọn hơn trong mục lục bạn cũng có thể thiết lập lại như hình sau:

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-9

Và đây là hình ảnh tiêu đề trong mục lục được rút ngắn so với việc tự động

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-10

Sử dụng shortcode để chèn mục lục vào vị trí tùy ý

Plugin Fixed TOC có hỗ trợ shortcode để bạn có thể đặt mục lục vào bất cứ chỗ nào bạn thích trong bài viết. Cách để dùng shortcode chèn mục lục bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên, bạn kéo xuống bên dưới khung soạn thảo bài viết, tại mục Fixed TOC bạn mở rộng mục Contents sau đó click vào hình bút chì tại mục Display In PostFloat In Post và thiết lập như sau:

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-11

Sau khi thiết lập như trên xong, bây giờ bạn dùng đoạn shortcode là [.toc] (bạn bỏ dấu . ở đầu đi nhé) và chèn vào bất cứ chỗ nào bạn thích trong bài viết và mục lục sẽ hiển thị ở chỗ đó.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn các tạo mục lục tự động cho bài viết trong WordPress với plugin Fixed TOC (Fixed Table Of Contents). Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm cho web thân thiện hơn với người đọc cũng như hỗ trợ trong việc làm SEO web của bạn.

Mua plugin Fixed TOC chính hãng giá rẻ

Do nhiều bạn có nhu cầu sử dụng plugin Fixed TOC này đã inbox mình để hỏi mua nên tiện thể mình cũng đăng bán luôn plugin này ở đây để bạn nào muốn mua thì đặt mua luôn ở đây đỡ phải inbox mình để hỏi nhé.

Bạn có thể mua plugin Fixed TOC trên codecanyon về để dùng với giá 20$ (hơn 450.000đ) ở link này hoặc có thể mua plugin từ mình với giá 99k. Plugin Fixed TOC này mình mua trực tiếp từ Codecanyon nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đây là hình ảnh plugin mình mua trên Codecanyon để bạn yên tâm nhé.

plugin-fixed-toc-tao-muc-luc-cho-wordpress-12

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì mình chia sẻ về plugin tạo mục lục tự động trong WordPress. Hi vọng với hướng dẫn cài đặt plugin Fixed TOC này bạn có thể tạo được mục lục tự động nhanh nhất giúp cho web thân thiện với người dùng hơn nhé.

Nếu thấy bài viết có ích hãy like và share ủng hộ mình nhé. Ngoài ra, nhớ theo dõi chuyên mục plugin WordPress trên blog Nguyễn Hùng để cập nhật thêm nhiều plugin với nhiều chức năng hay hơn cho WordPress nhé. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

224 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vương Thắng

Bạn ơi cho mình hỏi, mình cài FTOC ra sử dụng các heading h1, h2, h3, h4, h5, h6 mục lục chạy bình thường nhưng phần font chữ h1, h2, h3, h4, h5, h6 trong bài viết bị lỗi (vẫn đọc được nhưng chữ kiểu gập ghềnh, đậm nhạt khác nhau). Mình dùng theme Flatsome đã cài đặt là Roboto cho heading rồi.

Trong khung soạn thảo bài viết mình dùng TinyMCE Advanced thì nó luôn hiện font mặc định là Arial. Nếu Heading chọn font Arial thì bị lỗi trên, còn chon Times New Romans thì không bị lỗi.

Bạn có biết tại sao không, giúp mình với!

Sơn Hữu

Có cách nào để hiện mục lục cho danh mục k bạn nhỉ? Vì thông thường bán hàng thì sẽ seo danh mục (vd: giày nam, áo khoác nam, dịch vụ sửa laptop…) chứ k hẳn chỉ có mỗi bài viết

Vương Thắng

Vậy bạn đang dùng plugin nào vậy? Mình thấy cấu hình thư phản hồi cũng giống giống ReplyMe nhưng ReplyMe mình không thấy nút Unsubscribe.

Vương Thắng

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Nhờ bạn chút nữa, FTOC mình muốn chỉnh độ dày border viền khung mỏng đi như của bạn thì làm thế nào nhỉ? Mình tìm trong cài đặt không thấy, chắc là CSS. Bạn giúp mình đoạn CSS này được không?

Vương Thắng

Mình vào cài đặt rồi nhưng không tìm thấy, chỉ có điều chỉnh màu thôi, không có điều chỉnh nét rộng viền khung (là cái viền hình chữ nhật bao quanh), mặc định nó khá dày nhìn không đẹp, không phải độ rộng của cả khung.

Vương Thắng

Bạn ơi mình dùng WordPress version 4.9.15 thì FTOC này có tương thích không? Nếu tương thích thì mình sẽ mua của bạn 🙂

Vương Thắng

Mình đã mua trên shop rồi đấy. Cho mình hỏi chút, mình cũng dùng plugin ReplyMe để cùng Google SMTP để gửi thư tự động thông báo tới khách hàng.

Mình muốn thêm nút “Ngừng nhận thông báo: Unsubscribe.” như của bạn thì làm thế nào, bạn giúp mình được ko?

Lee Anh

Chào bạn, mình muốn hide cái Trigger button hay hide nó trên Mobile thì làm như thế nào bạn? THANKS

Lee Anh

Bạn biết CSS như thế nào không, mình dùng @media screen cho display none mà hình như class không đúng?

Hoặc làm sao ra như trang này nhỉ suckhoekhop.com/dau-got-chan, thấy gọn gàng, không rối, UX như vậy là tốt

Vũ

Mình muốn mua thì làm sao bạn ơi, bản mới nhất chứ?

Vũ

Hàng mới nhất chứ ạ?

Vũ

Đã mua ủng hộ bạn

Nguyễn Thành Sang

Hùng cho anh hỏi, plugin này có thể fix được cái thẻ có tab như link này không? vì nội dung dài, anh cắt ngang bằng thẻ tab. Hiện dùng table of contents nhưng bị lỗi chỗ này, tức click vào “4.2 Dịch thuật công chứng quận 1
4.3 Dịch thuật công chứng quận 2” thì không dẫn đến heading 3
nhưng phần nào không nằm trong thẻ tab thì bình thường
Link: dichthuat.org/dich-cong-chung-tu-phap-notarized-translation
nếu fix được lỗi này anh sẽ mua ủng hộ em
Còn nữa, anh có mấy website lận

Nguyễn Thành Sang

cái này chắc trong theme có hay sao, vì anh dùng cú pháp
[tabs]
[tab title=”abc”] ………text…………….[/tab]
……………….
[tab title=”xyz”] ………text…………….[/tab]
[/tabs]

Nguyễn Thành Sang

Anh mới dùng “mẹo” khác, tuy dài tí, nhưng chấp nhận được. Anh muốn mua plugin này, 50k phải không ? e cho anh tài khoản nhé
Anh dùng nhiều site wp được không? cám ơn em

Nguyễn Thành Sang

a dùng cho website mình thôi hà

Nguyễn Thành Sang

Plugin này giá trị 1 năm sao Hùng? nếu vậy sau 1 năm phải làm sao? cám ơn em

Nguyễn Thành Sang

anh không hiểu lắm, vậy cái này có “key” hả em, vì lúc cài thì không thấy đòi hỏi key. vậy là 1 năm sau có thể update cái tốt hơn, còn không thì vẫn như cũ ?

Nguyễn Thành Sang

câu hỏi sau cùng: plugin này “sạch” hen hihihi, không dính mã độc ?? a biết nhưng hỏi cho kỹ đó

Nguyễn Thành Sang

anh cài xong rồi, nhưng đến khi bung ra ở cái floating icon, nó có thanh cuộn, không mở rộng ra như cái em, đặc biệt là dùng firefox thì thanh cuộn càng rõ hơn. e xem giúp link này, rồi xóa cũng được

dichthuat.org/dich-cong-chung-tu-phap-notarized-translation

Nguyễn Thành Sang

giờ ổn hết rồi, plugin này xem PRO lắm. Cám ơn Hùng nhiều. Sẵn đây cho anh hỏi, em biết chỗ nào dạy edit wordpress như sửa size font chữ, chỉnh sửa plugin, anh biết sơ về html và css rồi, mà không biết vào đâu fix. Cám ơn em. Không biết học ở đâu đúng mục đích nè

Nguyễn Thành Sang

a muốn 1 post nào đó không hiển thị mục lục, anh quên shortcode là gì? e giúp anh nhé, tks

Công

Em thì tạo mục lục thủ công nhưng có vẻ không thể đẹp như dùng plugin được

Bacsizom

Mình đã cài được rồi, rất tuyệt vời ạ, cám ơn anh nhé

ken

Hi chào bạn , cám ơn bạn vì đã chia sẽ thông tin hữu ích. Mình có 1 câu hỏi như vầy. Cái Icon down nó không hiển thị, cái click vào nó ẩn hoặc nó show ra ấy bạn vui lòng hiệu chỉnh giúp mình với được không. Xin cảm ơn

ken

Mình làm cả 2 và xóa cache nhiều lần mà vẫn k được, lần trước mình cài thì không vấn đề, nhưng sau đó mình cài lại thì bị vậy. Hic

ken

Mình vừa làm được đó bạn, do lỗi plugin font ak. Nhưng hiện tại mình dùng cái này [toc] shortcode này thì không ra dùng này [.toc] lại ra nhưng hiện luôn cái shortcode đó . Cái này là sao bạn?. Xin cảm ơn

Thắng

Làm sao để cái phần Mục lục của anh lại nằm ở đầu bài viết vậy ạ. Của em nó nằm ở bên phải chèn chữ nên nó cũng không được bắt mắt lắm ạ.
Còn phần nút like và chia sẻ ở chân trang bài viết này anh đang dùng plugin nào ạ?
với em thấy anh có thể làm nút share anh làm ở giữa bài viết nữa ạ. Mong được chỉ giáo!!

Thắng

em tùy biến mà không được anh ạ. Anh có thể nói chi tiết về các bước về đặt vị trí fix toc ở đầu bài viết được không ạ

Nguyễn Văn Việt

cảm ơn ad !

Vũ Anh Tú

Ad ơi, hiện tại mình đã cài nhưng không hiển thị dù trong phần cài đặt để mặc định đã enable. Lỗi này do đâu vậy ạ

thắng

Em cảm ơn bác nhé. Bác nhiệt tình quá.

Bác cho em hỏi nốt câu này, Fix Toc hiện tại em đang để ở giữa bên dưới Tiêu đề H1 giống như của Bác nhưng mà giờ em muốn cho hẳn nó sang trái để tiết kiệm không gian và show thoải mái thì chọn vào đâu ạ?

Em setting cho nó lúc scrol xuống bên trái sát mép của site rồi. Bác giúp em khoản này nữa thì tuyệt vời luôn ạ.

Em gửi bác hình minh họa nhé http s :/ /i .imgur . com/ydGuwpi . jpg

Bác xóa giúp em khoảng trắng, em sợ rác trên site của bác ạ. Một lần nữa cảm ơn bác

thắng

Bác cho mình hỏi làm cách nào để xóa số thứ tự vậy? VD: 1, 1.1, 1.2; 1.2.1….

Xóa như nào vậy bác? Chỉ để hiển thị nội dung thôi ạ. Em có vào 2 mục content nhưng không thấy đâu cả

qua

Sao mình cài đặt xong nó không ra đẹp giống của bạn
mà chữ toang ra chữ hoa
với lại nó làm thành hàng ngang rất xấu
bạn hỗ trợ tý được không

Vanmiu Beauty

Mình đã cài được rồi.
Cám ơn bài hướng dẫn rất chi tiết của tác giả Nguyễn Hùng!

Tien

Bạn ơi , mình có sử dụng plugin này của bạn cung cấp
mình có 2 vấn đề cần giúp
1.Sửa chữ Content thành mục lục bài viết,.
2. Mình không muốn nó hiện ở trang chủ
Giúp mình với

Anh Kim

Chào bạn, bạn có thể hướng dẫn mình làm sao để show toàn bộ mục lục ở giao diện mobile mà không cần nhấn vào để xem không. Mình mò mãi mà không được. Cám ơn bạn rất nhiều

Thu

Bạn ơi, mình cài thử cho trang sản phẩm mà chưa làm được cái mục lục này, nhờ bạn vào xem và chỉ giúp mình với.

Trang sản phẩm của mình ở đây ạ: tinhdaudathaolienvn.com/san-pham/tinh-dau-tri-sau-rang-hoi-mieng/

Cảm ơn bạn!

PCCC Song Thái Tùng

Anh ơi, cái này chỉnh ra giữa chỗ nào vậy anh? cái mục lục của e nó toàn bị ở bên phải, không thấy chỗ chỉnh nó ra giữa ! cảm ơn anh
upsieutoc.com/image/capture.Lk8MHB

PCCC Song Thái Tùng

Dạ. Được rồi anh ơi, còn nếu muốn chỉnh ấn vào thì nó mới show ra các mục của mục lục thì sao vậy anh, e có nhiều bài mục lục nó dài lắm, chiếm hết cái đầu bài rồi.

PCCC Song Thái Tùng

Dạ! Cảm ơn a nhiều lắm 😁 bookmark lại ngay, chúc anh ngày càng phát triển 🤗

PCCC Song Thái Tùng

E hỏi thêm cái cuối là sao cho nó hiện chữ mục lục bài viết giống anh thế ah, của e nó bị icon trên mà chữ thì ở dưới, e muốn nó ngang 1 hàng ngang giống anh á!

upsieutoc.com/image/capture.LkShEs

PCCC Song Thái Tùng

dạ đây ạ: bit.do/e6e27

PCCC Song Thái Tùng

Dạ, em gửi rồi ạ, anh xem qua giúp em với nhé! thank you anh.

Vũ Nguyễn

Mình dùng plugin này bị lỗi CSS mấy plugin khác, không biết bạn có giải pháp nào thay thế không ?

Tam

Nếu cài vào mà nó không hiễn thị thì lỗi gì bạn ?

Nam Duy

Hùng ơi của mình bị lỗi font unicode ở link, bạn chi mình khắc phục với nhé:
https://inhanoi.net/in-nhanh/#5-nn-in-nhanh-u-tt-nht

Nam Duy

Mình tải qua người khác, chưa có bản update mới nhất hay sao ấy

Nam Duy

Mình setup theo hướng dẫn rồi, chỗ đổi đó mình để mặc định không click thì nó hiện Fixtoc_heading_h1… ok nhưng cứ bật tùy chỉnh lên là lỗi url liền 🙁

Shopcon.vn

Admin ơi!
Nó có hỗ trợ hiển thị trong danh mục sản phẩm ko ạ?
Nếu có thì cách làm thế nào ạ?

Cảm ơn Admin!

Shopcon.vn

Admin ơi!
Có plugin nào khác hỗ trợ trên danh mục sản phẩm ko ạ?
Nếu ko có plugin nào có cách nào làm thủ công ko ạ?

Em cảm ơn Admin ạ!

Anh Kim

Xin chào! Ad cho hỏi khi mua plugin này có kèm key để kích hoạt ko, có tự động update ko? Cám ơn!!!!

ElonWuan

Hi!
Bạn ơi làm sao để cái chữ nội dung bài viết nằm ngang với cái icon vậy bạn?
Của mình nó cứ nằm dưới cái icon ko à!

Nam

Cho mình hỏi sao mình làm sao tạo được Hiệu ứng chuyển động cho mục lục nhỉ.

Giang

Chào bạn,
Mình thấy là khi vào web bạn thì cái TOC ko tự sổ ra. Nhưng mình cài thử lúc nào nó cũng sổ ra. Bạn có thể chỉ mình cách để ko cho nó sổ ra được ko. Cảm ơn bạn nhiều

Son Tommy

Cho mình hỏi, mình đang vướng một lỗi là khi click vào các chỉ mục bên trong content thì lại nhảy sai vị trí với nội dung chỉ mục. Không biết kiểm tra bằng cách nào để sửa? Mình đã đánh đúng các vị trí heading rồi, thể hiện ra bản Content thì OK nhưng chỉ click vào là nhảy sai vị trí thôi. Mong nhận được sự giúp đỡ

Thắng Nguyễn

Mình cài thử trên themes soledad nhưng kích hoạt xong báo lỗi
Xem bài viết là nó báo lỗi 503…
Bạn có gặp trường hợp này chưa???

Binh duong micro

Hi bác có bản share ko, cho a em xài với

Sơn

Sao cái mình bấm nó văng về cuối đoạn chứ ko phải đầu đoạn như bạn vậy ? https://hupa.com.vn/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin-2-5inch-co-nhung-tinh-nang-gi-noi-troi/

Đạt

Plugin này có tự động update ko bạn

hải châu

plugin này có hiển thị ở danh mục được không bạn?

Dat

Plugin này có tự update ko bạn, Thanks

Le Huyen

Quả thực plugin này khá hay, trước website của mình còn được google index snippet các đầu mục trong mục lục này sau lại bị bay đi hết. Nếu đầu tư thì mua hẳn TOC+ cũng rất đẹp, thích cái nữa khi trượt nó có nút menu cố định để bật mục lục nhanh chóng

Sach Aplite

Qúa rẻ với 50k so với 19$ (mới cập nhật lại giá) , ủng hộ bác 1 slot, mà bác cho em hỏi chút là sử dụng plugin này nó có hiển thị mấy cái link nhỏ chuyển mục trên google khi tìm kiếm không nhỉ?

Hoàng Tuấn

Bạn ơi mình muốn mua cái Plugin này để chèn vào các bài như vậy có được không?
https://indochinapost.com/chuyen-phat-nhanh-toi-trung-dong-gia-re/

Hung

Các bạn xem giúp mình sao nói nó không hiện ra số thứ tự phân cấp, mà nó lại hiện thẳng 1 hàng trông rất xấu, mọi người xem giúp mình với, cảm ơn

Các bạn xem link để hiểu hơn nhé https://bephoangkim.com/meo-hay-bep-ga/top-16-mau-bep-ga-duoc-tin-dung-nhat-hien-nay/