Khuyến mãi, Mã giảm giá Tinohost 50%, TRỌN ĐỜI cho Hosting, VPS tháng 7/2024

5/5 - (46 đánh giá)

Bạn đang chuẩn bị mua hosting hay VPS trên TinoHost phải không? Vậy thì bạn tìm đến bài viết này của mình là “cực kỳ chuẩn bài” rồi. Bởi, trong bài viết này mình sẽ cập nhật các mã giảm giá TinoHost đang còn dùng được giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hosting, VPS.

Cái tên TinoHost mặc dù còn rất mới nhưng nó đang ngày càng trở lên quen thuộc với người dùng và đặc biệt người làm web. Bởi chất lượng dịch vụ cũng như cái cách TinoHost hỗ trợ khách hàng.

ma-giam-gia-tinohost
Tổng hợp mã giảm giá TinoHost mới nhất

Mình có cảm giác như TinoHost cũng đang đi theo hướng mà Azdigi làm đó là tập trung hàng đầu vào chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Vậy nên ở Việt Nam, mình vẫn dành trọn niềm tin vào 3 nhà cung cấp là Azdigi, Tinohost.

Đánh giá đôi chút về TinoHost

Về TinoHost thì đây là 1 nhà cung cấp mới, mình biết đến Tino Host khi lướt báo VNExpress và thấy trong chuyên mục Startup Công Nghệ có nhắc tới Tinohost. Lang thang tìm hiểu trên các group cũng có nhiều người đánh giá cao dịch vụ hosting và VPS của bên này nên mình cũng thử 1 lần xem sao.

Cũng như nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác, Tinohost cung cấp đa dạng các dịch vụ như tên miền, hosting, VPS, chứng chỉ SSL,… Tuy nhiên, mình sẽ chỉ đề cập đến dịch vụ hosting mà mình đã trải nghiệm. Sau này nếu được trải nghiệm thêm các dịch vụ khác mình sẽ update sau.

Sau 1 thời gian sử dụng dịch vụ hosting của Tinohost mình thấy chất lượng dịch vụ và cấu hình hệ thống rất tốt:

  • Máy chủ sử dụng ổ SSD nên tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh
  • Sử dụng datacenter ở trong nước nên đường truyền ổn định mỗi “mùa đứt cáp quang” về.
  • Sao lưu dữ liệu tự động mỗi ngày và lưu dữ liệu 07 ngày gần nhất (cái này rất quan trọng).
  • Miễn phí chứng chỉ SSL (cái này thì hầu như nhà cung cấp nào cũng có). Hầu hết là sử dụng SSL của Let’s Encrypt. Bạn có thể xem bài hướng dẫn cài đặt SSL trên hosting Cpanel của mình để cài cho web.
  • Sử dụng công nghệ CloudLinuxLiteSpeed Cache Webserver nên hiệu suất cao. Nếu chạy web WordPress thì cài thêm plugin LiteSpeed Cache là bao ngon.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng ngon y như Azdigi những ngày đầu – rất nhanh chóng.
  • Hỗ trợ dùng thử miễn phí trong 07 ngày hoặc nếu đã thanh toán thì sẽ hoàn tiền trong 30 ngày.

Nói túm lại thì hiện tại dịch vụ của TinoHost đang là rất ngon. Về lâu dài chúng ta cần phải chờ thời gian trả lời. Nếu còn ngon thì còn dùng, hết ngon thì ta lại chuyển nhà đi nơi khác.

Mã giảm giá TinoHost giảm 50% Hosting EPYC, TRỌN ĐỜI

Mới đây, TinoHost đưa ra gói dịch vụ Hosting EPYC và Business Hosting EPYC với phần cứng vượt trội như vi xử lý AMD EPYC thế hệ mới, ổ cứng NVMe Raid 10. Mình đã kịp trải nghiệp 1 thời gian, tuy chưa đủ dài nhưng theo đánh giá của mình là rất mượt. Đặc biệt, trong thời gian sử dụng chưa từng 1 lần downtime.

Hấp dẫn hơn, với mã giảm giá 50% và 40% dưới đây cho hosting EPYC của Tinohost được xem là có mức giá tốt nhất về giá và chất lượng.

LẤY MÃ NGAYGiảm giá 50% khi đăng ký Hosting EPYC hoặc Business Hosting EPYC.

LẤY MÃ NGAYGiảm giá 40%, TRỌN ĐỜI khi đăng ký Hosting EPYC hoặc Business Hosting EPYC (giới hạn 50 lượt dùng).

Mã giảm giá TinoHost 40% cho hosting, VPS, TRỌN ĐỜI

Mã giảm giá dưới đây áp dụng cho tất cả các dịch vụ hosting và VPS của TinoHost. Chỉ cần khi đăng ký dịch vụ, bạn nhập mã giảm giá là được giảm 40% hoặc 30% tùy thuộc vào bạn sử dụng mã coupon nào!

LẤY MÃ NGAYGiảm giá 40% lần đầu khi đăng ký bất kỳ gói hosting hoặc VPS nào.

LẤY MÃ NGAYGiảm giá 30%, TRỌN ĐỜI khi đăng ký bất kỳ gói hosting hoặc VPS nào (giới hạn 50 lượt dùng).

Khuyến mãi gia hạn hosting, VPS TinoHost

Hiện tại mình chưa cập nhật được thông tin khuyến mãi nào dành cho khách hàng gia hạn dịch vụ của TinoHost.

Để biết chi tiết hơn thì bạn có thể gửi ticket cho phòng kinh doanh TinoHost để hỏi xem gói dịch vụ của bạn có được giảm khi gia hạn không nhé.

Hướng dẫn mua hosting TinoHost và nhập mã giảm giá

Đây là mình hướng dẫn cho những bạn mới mua hosting, VPS trên TinoHost lần đầu. Còn các bạn đã từng mua rồi thì cũng biết cách mua rồi nên bỏ qua hướng dẫn này.

Bước 1: Truy cập vào đây chọn gói hosting cần đăng ký và ấn Mua ngay.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập vào tên miền muốn sử dụng gói hosting này và click Sử dụng.

dang-ky-hosting-tren-tinohost-1

Bước 3: Chọn thời gian sử dụng dịch vụ và chọn các dịch vụ bổ sung cần thiết hoặc được miễn phí ở bên dưới rồi ấn Tiếp tục.

dang-ky-hosting-tren-tinohost-2

Bước 4: Xem lại thông tin gói hosting và các dịch vụ bổ sung (nếu có) xem đã đúng với bạn cần mua chưa. Sau đó nhập mã giảm giá vừa lấy ở trên vào ô Nhập mã khuyến mãi và ấn Kiểm tra mã.

dang-ky-hosting-tren-tinohost-3

Bước 5: Xem số tiền được giảm sau khi áp mã giảm giá và điền thông tin tạo tài khoản mới. Sau đó chọn hình thức thanh toán.

dang-ky-hosting-tren-tinohost-4

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau hoặc bạn cũng có thể chọn dùng thử 7 ngày mà không cần thanh toán.

Cuối cùng, xem lại một lượt các thông tin, nếu đúng hết rồi thì ấn Thanh toán để tiến hành đặt hàng.

Bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán tùy thuộc vào hình thức thanh toán bạn chọn. Hãy làm theo hướng dẫn để thanh toán. Sau đó vào email đăng ký để lấy thông tin hosting.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá TinoHost

Bên dưới mình xin giải đáp một số câu hỏi mà mình thường xuyên nhận được từ các bạn liên quan tới mã giảm giá TinoHost. Ngoài ra, có bất cứ thắc mắc gì về TinoHost Coupon hoặc dịch vụ gì của bên này các bạn cứ để lại bình luận nhé.

1. Mã giảm giá TinoHost giảm cao nhất là bao nhiêu?

Không có mức giảm cố định cho mã coupon TinoHost bạn nhé. Vì với mỗi dịp khác nhau TinoHost sẽ có các mã với các mức giảm khác nhau. Thường sẽ giảm từ 10%, 20%, 30% và một vài dịp hiếm hoi trong năm như Black Friday là giảm tới 50%.

2. Mã giảm giá TinoHost có thời hạn bao lâu?

Tùy thuộc vào mỗi dịp khác nhau sẽ có các mã khác nhau nên hạn sử dụng cũng sẽ khác nhau. Thường các mã giảm càng lớn thì thời gian sử dụng càng ngắn. Vậy nên bạn cân nhắc, những mã ngon thì sử dụng càng sớm càng tốt.

3. Cách để nhận mã giảm giá TinoHost sớm nhất là gì?

Các mã càng ngon thì thời gian sử dụng càng ngắn. Vậy nên nhận mã sớm sẽ có cơ hội dùng được mã ngon hơn. Không còn cách nào khác là chịu khó theo dõi bài viết này của Nguyễn Hùng hoặc đăng ký nhận tin từ blog Nguyễn Hùng ở đây.

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ rất nhiều thứ liên quan đến TinoHost chứ không chỉ riêng về mã giảm giá. Nhưng cái chính là những mã TinoHost mình cập nhật ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hosting, VPS trên TinoHost.

Nếu bạn cảm thấy TinoHost đáng sử dụng hoặc có điểm gì đó chưa được hài lòng với dịch vụ của TinoHost hãy chia sẻ với mình và mọi người ở khung bình luận bên dưới nhé.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lương châu tuấn

Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin khuyến mại hữu ích nhé