Khuyến mãi mừng sinh nhật AZDIGI – Giảm giá tới 35% cho hosting và VPS

5/5 - (1 đánh giá)

Sinh nhật AZDIGI là một trong những dịp mà các gói hosting và VPS được khuyến mãi rất nhiều. Không giống như khuyến mãi dịp Tết hay dịp 30-4 mà AZDIGI đã tổ chức. Khuyến mãi mừng sinh nhật được AZDIGI tổ chức hoành tráng hơn, giảm giá khủng hơn nhằm tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

Sự kiện sinh nhật năm nay, AZDIGI dành các khuyến mãi hấp dẫn cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ. Đây là cơ hội để bạn đăng ký sử dụng hosting, VPS chất lượng cao với giá rẻ.

sinh-nhat-azdigi

Khuyến mãi mừng sinh nhật AZDIGI giảm giá tới 35%

Chi tiết khuyến mãi sinh nhật AZDIGI như sau:

Khuyến mãi AZDIGI khi đăng ký mới

Khuyến mãi áp dụng khi đăng ký mới các gói Pro Hosting và Turbo Cloud Hosting. Tiếc là đợt này không có khuyến mãi cho VPS.

Theo đó, AZDIGI giảm giá tới 35% khi đăng ký mới và áp dụng mã giảm giá dưới đây.

LẤY MÃGiảm giá 35% khi đăng ký mới.

Khuyến mãi AZDIGI khi gia hạn

Khuyến mãi khi gia hạn áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng Hosting và VPS. Theo đó, AZDIGI giảm giá 35% trên tổng hóa đơn khi gia hạn dịch vụ.

Lưu ý

  • Khi gia hạn bạn cần liên hệ phòng thanh toán tại [email protected] để được giảm trực tiếp trên hóa đơn.

Thời gian áp dụng khuyến mãi sinh nhật AZDIGI

  • Chương trình khuyến mãi sinh nhật AZDIGI kéo dài từ ngày 25/06/2019 đến ngày 10/07/2019.

Khuyến mãi sinh nhật AZDIGI đúng là rất hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hosting, VPS ở AZDIGI thì nhanh tay đăng ký ngay trong dịp này nhé.

Mà mình cũng nói thêm là với khuyến mãi này thì bạn không cần áp dụng mã giảm giá làm gì, việc bạn lấy mã giảm giá AZDIGI ở đây dùng khi thanh toán thì các khuyến mãi dịp sinh nhật này sẽ không được áp dụng cùng đâu nhé.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận