Cách gỡ Limit PayPal nhanh chóng trong chưa đầy 24h (Update 2024)

5/5 - (7 đánh giá)

Mới gần đây thôi mình có viết bài hướng dẫn cách refund PayPal để đòi lại số tiền 620$ thì vài ngày sau lại phát sinh thêm vấn đề với tài khoản PayPal. Đó là tài khoản PayPal bị limit (limit PayPal) khiến cho mình không thể chuyển tiền, rút tiền được nữa.

email-thong-bao-tai-khoan-paypal-bi-limit

Vậy là mình lại phải bắt tay vào để xác minh tài khoản và gỡ limit PayPal. Cũng may là mình cũng có kinh nghiệm về việc gỡ limit PayPal 1 lần rồi nên giờ mình cũng không quá bối rối. Mình chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết rồi tiến hành gỡ limit PayPal trong vòng chưa đầy 24h.

Nhân sự việc bị PayPal giới hạn tài khoản lần này mình cũng viết luôn 1 bài chia sẻ cách gỡ giới hạn cho tài khoản để anh em nào sau này có gặp thì biết cách gỡ nhé.

Nguyên nhân tài khoản PayPal bị giới hạn

Trước khi tìm cách khôi phục tài khoản PayPal lại bình thường thì cũng nên xem qua 1 chút về các nguyên nhân gây ra tình trạng Limit tài khoản PayPal nhé.

Việc bị limit tài khoản sẽ có nhiều lý do và PayPal họ cũng sẽ có các hình thức limit khác nhau. Thường thì hệ thống sẽ áp dụng limit tài khoản tự động khi phát hiện ra các “hành động lạ”, nhưng nếu như có vấn đề tranh chấp hoặc lừa đảo được báo cáo bởi bên thứ 3, họ sẽ áp dụng hình thức limit tài khoản bằng thủ công.

Những lý do dưới đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tài khoản PayPal bị limit:

 • Vi phạm các chính sách, điều khoản của PayPal
 • Hành động nghi ngờ tài khoản bị đánh cắp (đăng nhập bất thường)
 • Đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị có địa chỉ IP khác nhau.
 • Đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 thiết bị cùng lúc
 • Thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản quá nhiều lần
 • Giao dịch quá nhiều lần trong 1 khoảng thời gian ngắn
 • Nhận hoặc rút khoản tiền lớn bất thường cũng dễ bị limit. Chẳng biết có phải không nhưng đợt vừa rồi mình có mở tranh chấp đòi lại 620$ và được nhận lại, sau đó không lâu thì tài khoản PayPal bị limit luôn.
 • Nhận tiền các nguồn tiền bất hợp pháp hoặc từ các tài khoản vi phạm.
 • Chuyển tiền đến tài khoản bất hợp pháp hoặc nằm trong danh sách đen.
 • Phát hiện tài khoản giao dịch, mua bán hàng cấm như: Văn hóa phẩm đồi trụy, ma túy,…
 • Tài khoản bị ai đó khiếu nại, report với PayPal với lý do nào đó bất lợi cho bạn thì bạn cũng có thể sẽ bị limit (cái này dễ bị limit theo phương thức thủ công, khi đó nếu bạn không giải trình được thì rất khó để mở).
 • Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác

Để tránh tài khoản bị hạn chế thì cách tốt nhất bạn nên tuân thủ chính sách, sử dụng tài khoản PayPal (điều khoản họ đưa ra ngay khi bạn đăng ký PayPal) để giao dịch minh bạch, bảo vệ tài khoản PayPal bảo mật hơn thì ít khi tài khoản PayPal bị limit lắm.

Đó là các nguyên nhân và lời khuyên, còn khi mà đã bị PayPal limit tài khoản rồi thì phải tìm cách để mở lại thôi. Và dưới đây là các hướng dẫn theo kinh nghiệm của mình.

Chuẩn bị trước khi yêu cầu gỡ limit PayPal

Tài khoản PayPal bị limit (bị hạn chế chức năng) thực ra là động thái áp dụng nhằm bảo vệ tài khoản PayPal của bạn, của người dùng và bảo vệ uy tín của PayPal thôi. Nếu bạn không làm gì vi phạm thì không cần quá lo lắng.

Để mở lại full chức năng cho tài khoản bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ để xác minh thông tin của bạn là được.

Với kinh nghiệm mở limit cách đây vài ngày của mình thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • Ảnh chụp chứng minh nhân dẫn hoặc căn cước công dân (chụp 2 mặt)
anh-chup-cmnd-verify-paypal
Bạn để ảnh mặt trước và mặt sau thành 2 file riêng biệt nhé
 • Hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng, thẻ tín dụng, hóa đơn điện thoại mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại. Mình dùng hóa đơn tiền điện bằng cách truy cập vào trang tra cứu hóa đơn điện lực và chụp lại hóa đơn tháng gần nhất như này.
hoa-don-tien-dien-de-verify-paypal

Chỉ cần vậy thôi là mình đã gỡ limit PayPal chỉ trong chưa đầy 24h. Sau khi bạn chuẩn bị đủ các giấy tờ như trên hãy tiến hành xác minh luôn và ngay nhé.

Các bước tiến hành gỡ limit PayPal

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal theo đường link PayPal gửi qua email thông báo tài khoản bị giới hạn hoặc bạn truy cập theo link này.

Bạn sẽ thấy nội dung thông báo giới hạn tạm thời các chức năng và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin để gỡ limit trước khoảng thời gian nào đó.

thong-bao-tai-khoan-paypal-bi-gioi-han-chuc-nang

Bước 2: Tại mục Upload a photo ID bạn click vào Resolve và chọn National ID, sau đó tải lên mặt trước và mặt sau CMND hoặc CCCD lên sau đó ấn Submit.

cac-buoc-go-limit-paypal-nhanh-chong-1

Bước 3: Ở mục Profile proof of your address bạn cũng chọn vào Resolve và chọn Utility Bill sau đó upload hóa đơn điện, nước lên và ấn Submit.

Ở mục này, nếu bạn dùng hóa đơn điện thoại, sao kê ngân hàng, thẻ tín dụng hay giấy đăng ký doanh nghiệp thì bạn chọn mục tương ứng thay vì Utility Bill nhé.

cac-buoc-go-limit-paypal-nhanh-chong-2

Bước 4: Tại mục Question for politically exposed people bạn cũng chọn vào Resolve.

Ở đây, đại loại PayPal hỏi bạn có tiếp xúc hay đang làm gì liên quan tới chính trị hay không. Mình cũng không hiểu mục đích lắm nhưng mình chọn là No rồi ấn Submit.

cac-buoc-go-limit-paypal-nhanh-chong-3

Vậy là xong. Bây giờ bạn chỉ còn chờ xem quyết định của PayPal là gì.

Với cách mình đã làm thì chỉ trong chưa đầy 24 giờ, PayPal đã gửi email thông báo gỡ bỏ hạn chế tài khoản PayPal của mình. Vậy là mình lại tiếp tục được sử dụng đầy đủ các chức năng của PayPal.

email-thong-bao-go-bo-limit-paypal

Lời kết

Như vậy việc gỡ bỏ limit PayPal không phải quá khó đúng không nào? Việc sử dụng tài khoản PayPal và gặp phải trường hợp bị PayPal limit tài khoản thì hầu như ai cũng bị ít nhất 1 lần (mình lần này là lần 2 rồi).

Việc giới hạn này cũng là để bảo vệ tài khoản PayPal cho bạn thôi. Đừng quá lo lắng khi mà bạn đã đọc và làm theo hướng dẫn trong bài viết này của mình. Lần sau nếu chẳng may có bị limit thì cứ áp dụng theo như vậy là được.

Nếu bài viết này giúp ích cho bạn trong việc gỡ bỏ limit PayPal hãy like và share ủng hộ blog nhé. Hi vọng được bạn ủng hộ để mình có thêm động lực viết bài chia sẻ nhiều hơn.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

104 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khang078

mình mới lập tài khoản xong có ngừoi chuyển về 70$. Nhưng lúc mình lập tk thì có ghi nhầm ngày sinh / lúc họ bắt mình xác mình cccd thì là ngày sinh khác liệu có thể lấy được tiền không bạn ???

chocovy

mình muốn hỏi là hoá đơn điện của mình đóng tên khách hàng có cần phải trùng với tên trong paypal không ạ

Quỳnh

Em đã nộp đủ bằng chứng và paypal.nói sẽ trả lời trong vòng 1 ngày mà giờ 7 ngày r không phản hồi tài khoản cũng chưa được gỡ limit thì không biết có làm sao không ạ. Với cả sao kê ngân hàng e chụp ảnh giao dịch trên app banking gửi thì k biết có được k ạ?

thái

tài khoản paypal của tôi không thể đăng nhập. khi bấm quên mật khẩu thì paypal báo địa chỉ mail không liên kết với paypal. Trường hợp này tài khoản của mình đang gặp vấn đề gì vậy ?

phuong

mình bị hold 25$. xong mình vào gửi ảnh xác nhận cccd và hoá đơn tiền điện thì họ khoá vĩnh viễn. có cách nào tìm hiểu vì sao và mở khoá không bạn?

Linh

Mình rút tiền về ngân hàng mà k khớp tên nên bị hold, sau đó mình có call sp tư vấn, thì họ refund và bảo đổi tên kèm up cmnd.. sau đó thì bị limit 180 nngay. Mình call sp, họ báo up giấy tờ để kháng cao.. liệu mình được gỡ k và mình nên làm gì

Phương

Chào bạn
Mình đang rút tiền từ paypal sang ngân hàng nhưng nó xác minh dưới 18 và khoá tk
Tiền vẫn chưa về
Có mất k và có cách nào lấy lại tiền k ạ

Phương

Bạn không còn có thể sử dụng PayPal
Chúng tôi đã xem xét các tài liệu mà bạn đã gửi và xác định rằng bạn dưới 18 tuổi khi mở tài khoản PayPal của mình. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để đăng ký tài khoản PayPal. Kể từ giờ, bạn không thể gửi hoặc nhận tiền bằng tài khoản này.

Nếu bạn có tiền trong số dư PayPal, bạn có thể sử dụng số tiền này để hoàn tiền cho khách hàng nếu cần. Bạn cũng có thể rút bất kỳ khoản tiền nào còn lại từ tài khoản PayPal của mình bằng cách nhấp vào Rút tiền ở gần đầu trang. Nếu bạn chưa giải quyết khiếu nại của người mua và muốn hoàn tiền cho khách hàng, bạn có thể thực hiện qua Trung tâm giải quyết tranh chấp trong tài khoản PayPal của mình.

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng mở một tài khoản PayPal mới. Bạn sẽ cần sử dụng một địa chỉ email khác.

Nếu bạn có thông tin chi tiết tài chính trên tài khoản và muốn sử dụng thông tin chi tiết này trên tài khoản PayPal mới, vui lòng xóa phần thông tin chi tiết tài chính này khỏi tài khoản sau khi rút tiền.

minh an

của mình nó yêu cầu khác mình chỉ nhận thôi chứ không mua bán hàng hoá gì, bạn có cách nào không.
1 Tải lên căn cước có ảnh

Hoàn tất

2 Cung cấp bằng chứng mua hàng từ nhà cung cấp của bạn

3 Cung cấp bằng chứng thực hiện

4 Giải thích cách hoạt động của doanh nghiệp

Khang

của mình bị giới hạn mà k có nút Resolve thì làm sao?

Hương Lu

E up lên 3 4 ngày rồi nhưng chưa có phản hồi thì phải làm tnao ạ.

Long

Chào bạn, lúc trước mình có đăng ký paypal bằng thông tin chứng minh nhân dân, vừa rồi mình làm căn cước công dân vậy mình có cần cập nhật căn cước công dân lại trên paypal không, tôi chờ phản hồi của bạn, cảm ơn.

Nhi

Mình bị khóa tài khoản paypal nhưbg co gửi hết mà bên đó ho k chap nhan

thqnh

anh ơi em hỏi ạ hôm kia em rút 190,90dô và trong tài khoản còn650,96 dô đang chờ xác thực mà tiền chưa về paypal giới hạn vĩnh viễn tài khoản vậy tiền kêu chờ 180 ngày vậy tiền có rút được không ạ

Thùy linh

Anh ơi paypal em nhận tiền hôm qua rút nó báo nhận trong 72h,trưa nay nó báo khoá vĩnh viễn.làm cách nào em rút được tiền ạ,em có mất luôn số tiền đó không ạ

Thanh

Mình dùng paypal được hơn 4 tháng rồi chủ yêu dùng để chuyển tiền nhận tiền từ gia đình bạn bè không có giao dịch mua bán, vẫn chuyển tiền nhận tiền được bình thường. tháng 10 vừa rồi gia đình mình đột nhiên gửi cho mình số tiền lớn nên bị limit , mình không biết cách nào để gỡ nó bạn giúp mình được không ( nó yêu cầu cung cấp bằng chứng mua hàng mình không biết phải làm thế nào )

Thanh

Mình có gửi cho bạn ở email ạ, dưới bình luận mình không biết tải ảnh lên kiểu gì ạ

Thạch Anh

Mình đung paypal đã lâu. Sau đó 1 thời gian do tỷ giá paypal quá thấp nên mình ít dùng hơn và chuyển sang nền tảng khác. Hiện tại mình quay lại dùng paypal thì bị giới hạn chỉ được rút $300/1 tháng. Paypal có nói cho phép mình tăng hạn mức nhưng 2 tháng rồi mình làm tăng hạn mức đều bị từ chối với cùng 1 lí do là “sales increase significant”. Bạn có biết tình huống này không chỉ mình với.

Nguyễn Phuong

Em đăng ký tài khoản xong nhưng ko dùng khoảng 3 tháng. 3 tháng sau vào nó bị giới hạn luôn mà e đã giao dịch được lần nào đâu nhưng họ vẫn yêu cầu xác minh bằng giao dịch

Trang

Cho e hỏi tài khoản của e paypal đòi sao kê của thẻ thì e phải ra ngân hàng xin sao kê 1 tháng gần nhất hay sao vậy ạ. E mới dùng mà bị khoá 1cc vừa tạo 1 cái lại thì bị limit 2 lần rồi ạ. Mong a rep hộ e😩.

Hào Nguyễn

nếu mà quá số ngày yêu cầu mà phía bên bán không chịu chuyển tiền lại cho mình mà rút hết tiền trong paypal ra thì mình có được refund lại số tiền đã mất k ạ?

Tùng

Paypal của mình, cứ nhận 1 đơn hàng đầu tiên (sau khi verified thẻ và gỡ xác minh gửi ID), thì bị limited 180 days luôn

Mình bị 2 cái rồi

Không hiểu tại sao

Tùng

Chào anh
E có tài khoản paypal bên nước ngoài nhưng hiện tại đang bị hạn chế không chuyển được tiền vậy giờ e pải làm sao?

Carolyn

ad ơi, em vừa cung cấp thông tin như Paypal yêu cầu thì nhận được mail tài khoản bị limit permanent luôn ạ. Em đăng kí Paypal cá nhân nhưng nhận tiền từ invoice gửi công ty nước ngoài, rồi Paypal họ bắt điền thông tin doanh nghiệp. Em điền tên cá nhân là bị khóa luôn.

Nhi

Nếu mình xác nhận thất bại thì paypal nó có gửi mail về không ạ?

thu

Cho tôi hỏi với trường hợp của tôi đã quá thời gian limit, vậy giờ làm cách nào để gỡ khỏi limit vậy bạn?

Mr Uy

Em chào Anh Hùng.
Em vừa đọc bài viết của Anh về việc gỡ limit Paypal – xác minh danh tính. Em thấy bài viết của Anh khá hay. Và trường hợp của em đang bị giống như vậy. Em đã UP đủ thông tin và chính xác, từ hôm thứ 3 ngày 04/11/2021 – nay mà chưa thấy PP phản hồi gì. Paypal bảo sẽ trả lời sau 7 ngày xem xét. Em thấy xót ruột quá, không biết có nên gửi email trực tiếp cho Paypal xem sớm giúp mình được không Anh nhỉ.
Rất mong được Anh tư vấn ạ. Em cảm ơn Anh.

Mr Uy

Dạ cảm ơn Anh Hùng,
Với kinh nghiệm của Anh thì trong thời gian chờ Paypal xác minh thì mình có được thực hiện các giao dịch như: Pay Ali, Refun, hoặc rút tiền về Ngân hàng của mình không?
Vì chờ lâu quá nên hôm nay em đã Pay Ali, và nếu rút tiền về thấy Paypal vẫn cho rút bình thường.
Nếu em cứ thực hiện các giao dịch trên liệu có ảnh hưởng đến quá trình xác minh không ạ?
Rất mong được tư vấn thêm từ Anh.

điệp

cảm ơn a bài viết rất hay ạ
a cho e hỏi là khi e đăng ký paypal cá nhận ,khi bị limit thì họ yêu cầu em xác minh nhưng không giống như cái a chia sẻ
cụ thể là:
– yêu cầu e cung cấp tên doanh nghiệp và giấy tờ chứng minh nhưng khi đăng ký e lấy tên khác mà giấy tờ doanh nghiệp tên khác, như vậy có được không ạ hay là phải giống nhau
mong a giúp đở ạ

Nguyen

Em chào anh
Bạn không thể sử dụng PayPal nữa
Tại PayPal, chúng tôi coi trọng một cộng đồng an toàn để khách hàng của chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi nhận thấy hoạt động trong tài khoản của bạn không phù hợp với Thỏa thuận người dùng của chúng tôi và chúng tôi không còn cung cấp cho bạn dịch vụ PayPal nữa.

Bất kỳ thông tin ngân hàng hoặc thẻ tín dụng nào được liên kết với tài khoản PayPal của bạn đều không thể bị xóa cũng như không thể được sử dụng để tạo tài khoản mới. Bạn vẫn có thể đăng nhập và xem thông tin tài khoản của mình nhưng không thể gửi hoặc nhận tiền. Mọi khoản tiền trong số dư của bạn sẽ được giữ trong 180 ngày, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email kèm theo hướng dẫn về cách chuyển tiền của bạn.

ID tham chiếu: PP-L-318455680343
Tài khoản của e bị như vậy thì phải làm sao ạ? Bây giờ muốn xoá tài khoản cũng không xoá được ạ

thanh

bạn ơi bạn có rút tiền về được không ạ mình bị y như bạn 😭😭😭

Yến

Mình bị khoá tài khoản do quên mật khẩu h phải làm sao để mở ạ

Yến

Nếu mình bị quên mật khẩu mà tài khoản chưa xác minh đc số đt thì phải làm sao ạ

Hải

Cho mình hỏi khi mình vào mục “Cung cấp thông tin” nhưng sau khi bấm vào đó thì nó load rất lâu và cứ load vậy cả mấy tiếng, cho dù đã đổi sang điện thoại hay máy tính khác là sao vậy ạ!

thái duy cảnh

ảnh cmnd mờ quá có cách nao khác ko ad

thái duy cảnh

nếu pp tên người dùng bị limit.ma ng ấy chưa làm thẻ ngân hàng,thi bjo đi lam dung 1 tháng roi đi sao kê thi có dùng để gỡ dc ko a

nam

dùng sao kê ngân hàng online được không ạ

tiến

Cung cấp biên lai mua hàng từ nhà cung cấp của bạn

Bạn cần cung cấp biên lai mua hàng hoặc biên lai ban đầu từ nhà cung cấp cho các mặt hàng bạn bán cho người mua. Các biên lai này nên đề cập đến giao dịch mua hoặc mua hàng của bạn.

tài khoản paypal e lỗi như này thì làm sao ạ

Hoài

Paypal yêu cầu cung cấp thông tin về hoạt động tài khoản của từng giao dịch
Mô tả chi tiết về các mặt hàng bạn đã bán.
Cách bạn vận chuyển sản phẩm của mình bao gồm thông tin về sự chậm trễ.
Bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm bạn bán và cách bạn bán chúng.
Trường hợp này nên gửi ntn để được giải quyết ạ

Duy

Tên khác với chứng mình nhân dân có được không anh ? Tại đổi tên nó lâu quá

Duy

Vậy hình ảnh thì sao anh?

Hằng

A ơi cho e hỏi Tk paypal của e chưa liên kết vs ngân hàng mà e gỡ limit thì nta đòi hỏi fai sao kê ngân hàng thì lấy sao kê đâu ạ

Hằng

Hoá đơn tiền điện k đứng tên e mà đứng tên bme e có sẽ không ạ

Hằng

Dạ vâng cảm ơn a ạ

Ngọc

Sáng nay e cũng gỡ limit nó hỏi bạn hoặc có ai trong gia đình làm gì liên quan đến chính trị ko,em nhấn không mà chưa thấy phản hồi ko biết có gỡ đươc ko ad ơi

Ngọc

Dạ em cảm ơn lo quá ad ợ

Irma Erinda

Hi anh,
Không hiểu sao gần đây mình tạo tài khoãn Paypal, cứ vừa tạo xong là có thông tin báo Limit vì hành động đáng ngờ. Mình cũng làm từng bước cẩn thận và không có gì lạ, không hiểu sao vẫn bị. Anh có lưu ý gì giúp mình với ạ.
Cám ơn anh

Hoa

Chào bạn,
Cho mình hỏi có thể thay thế chứng minh thư bằng passport đc ko ạ!

nguyễn đức tiến

e vừa vào nhận dc 200$ của khách chuyển.vào thì thấy limited. nhưng mà up ảnh lên xác thực thì toàn báo lỗi sự cố

Mi

Hi Anh .Không biết là tài khoản paypal có thường xuyên bị giới hạn không ạ🤧
em đỡ gỡ giới hạn ngày hôm nay khỏang vài ngày sau em nhận khỏan thanh toán 500-700 dollar nữa thì có bị giới hạn tiếp không ạ

mi

Uii cảm ơn anh ạ 🤧 Không biết là rút từ paypal về ngân hàng có bị giới hạn 1 lần là bao nhiêu khônb ạ .Em
rút khoảng hơn 3000dollar có ảnh hưởng gì không anh .

mi

có bán được à anh ? kkk làm sao để tin tưởng khi bán😳

Hue

em chụp cmnd 2 mặt rõ ràng rồi mà sắp 1 ngày rồi chưa thấy mở lại ạ :((
còn cách nào nữa kh ạ
a có thể chỉ e với đc kh ạ
a cho e xin sdt e add zalo ạ :((

Hue

cho e hỏi là chụp thẻ tín dụng là thẻ cứng à a,chụp 2 mặt đúng kh ạ

Đức

Hoá đơn điện nước đa phần tên phụ huynh thì làm sao?

Van

Tên hoa đơn tiền điện không phải tên mình thì làm thế nào

tuấn

Đúng rồi bạn, khi bào rãnh sang blog mình chơi nhé: https://tuandenroi.com/

Thành Thái

Học trò của anh Ngọc à 🙂

Tuấn

Cái này nếu làm đúng cách thì papal giải quyết nhanh lắm, mình đã từng thử và kết quả rất tốt