Hướng dẫn Refund Paypal (đòi lại tiền): Cách tôi lấy lại 620$ sau 93 ngày thanh toán

5/5 - (6 đánh giá)

Bạn đã thực hiện giao dịch thanh toán qua Paypal để mua sản phẩm, đặt hàng online tuy nhiên lại không nhận được sản phẩm, dịch vụ cần mua hoặc nhận được nhưng không như ý? Bạn muốn đòi lại tiền từ người bán nhưng họ không trả, bắt buộc bạn phải yêu cầu Refund Paypal. Tức là nhờ PayPal can thiệp để yêu cầu người bán hoàn trả lại tiền.

Đợt vừa rồi mình đặt mua bộ source của CashbackEngine và sau đó đặt hàng họ code riêng cho bộ addon với giá 620 USD và họ hẹn hoàn thành trong 4 – 6 ngày.

email-trao-doi-viec-customization-addon-api-support
Nội dung email thỏa thuận bắt đầu làm việc từ ngày 19/11/2019

Đến khi tới hạn, họ lại hẹn xin thêm vài ngày để hoàn thiện vì cuối năm bận việc nên không làm xong được. Mình đã đồng ý, nhưng sau 15 ngày không thấy họ phản hồi mình có email hỏi thì họ không trả lời. Mình đã thấy có mùi scam rồi và cố gắng email thêm 2 – 3 lần nữa thì họ mới phản hồi rằng đang hoàn thiện, khi nào xong họ sẽ upload lên và bảo mình gửi cho thông tin hosting.

Mình cung cấp info hosting đầy đủ cho họ và lại hi vọng họ sẽ hoàn thành cho mình. Nhưng than ôi, 1 tháng trôi qua rồi Tết đến mình chưa thấy họ update gì. Mình đành phải gắng chịu chờ nghỉ Tết xong mình sẽ email hỏi tiếp.

Qua Tết, mình tiếp tục email để hỏi thì họ vẫn nói rằng đang hoàn thiện bộ addon đó cho mình. Tuy nhiên, lúc này mình không còn tin tưởng nữa rồi. Mình nói rằng mình không chờ được nữa và yêu cầu họ hoàn tiền lại cho mình.

email-doi-tien-thanh-toan-paypal
Email trực tiếp yêu cầu refund nhưng không được phản hồi

Lúc này, họ không trả lời email mình nữa và mình biết là họ sẽ không tự trả mình tiền đâu. Mình đã lên Google tìm cách để yêu cầu refund PayPal. Nhưng hầu hết các hướng dẫn đều không chi tiết và theo giao diện cũ nên mình phải tự mò mẫn theo hướng dẫn trên PayPal.

Vậy cách yêu cầu refund PayPal của mình là gì? Trong khi bạn thấy trên đây toàn thấy mình “kể chuyện” không à.

Không phải ngẫu nhiên mình kể dài dòng vậy đâu. Mình kể để bạn hiểu vấn đề của mình và những email trên chính là bằng chứng đề nhờ PayPal can thiệp đòi lại tiền đó.

Ok. Hãy cùng xem cách mình yêu cầu refund PayPal như nào ở nội dụng bên dưới nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng PayPal đầy đủ

Hướng dẫn yêu cầu Refund PayPal để đòi lại tiền

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal sau đó tìm lại giao dịch mà bạn muốn đòi lại tiền, mở ra xem chi tiết và click vào Report a problem như hình dưới.

huong-dan-refund-paypal-1
Giao dịch này chỉ là ví dụ, giao dịch mình yêu cầu refund đã nhận được tiền mình sẽ chụp ở dưới

Bước 2: Trang Resolution Center mở ra, bạn chọn loại vấn đề cần báo cáo như:

 • I didn’t receive an item I purchased
 • I received an item that wasn’t as described
 • I want to report unauthorized activity
 • I have a billing issue

Vấn đề của mình là không nhận được sản phẩm mình đã mua nên mình chọn “I didn’t receive an item I purchased“. Với bạn, bạn chọn mục nào phù hợp nhất nha.

huong-dan-refund-paypal-2

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến 1 trang để trình bày chi tiết vấn đề và cung cấp các bằng chứng chứng minh rằng thông tin bạn đưa ra là đúng.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các thông tin:

 • Thỏa thuận làm việc với người bán như số tiền giao dịch, deadline, biên lai,…
 • Thông tin liên hệ giải quyết tranh chấp giữa bạn và người bán nhưng không đi đến thống nhất cần phải nhờ PayPal giải quyết giúp.
 • Các thông tin trao đổi giữa bạn và người bán này nếu là văn bản thì bạn có thể scan ra file mềm hoặc như mình trao đổi qua email, mình sẽ print nội dung trên Gmail ra thành file PDF.

Sau khi có đủ thông tin bạn điền form trên PayPal như sau.

huong-dan-refund-paypal-3

Trong đó:

 • Were there multiple items in the order? – Nếu bạn mua nhiều mặt hàng thì bạn chọn Yes còn như mình chỉ có 1 mặt hàng nên mình chọn No.
 • What did you purchase? – Sản phẩm bạn mua thuộc loại nào thì bạn chọn loại tương ứng. Theo mình tìm hiểu thì nên chọn là Product sẽ dễ giải quyết hơn.
 • Upload các file đã chuẩn bị lên, càng nhiều và chi tiết càng tốt.
 • Add more details about the issue: Bạn mô tả ngắn gọn và rõ ràng vấn đề bạn đang gặp phải để nhờ PayPal giải quyết giúp.

Sau đó ấn Submit để gửi.

Nội dung tranh chấp này sẽ được PayPal gửi đến cho người bán và bạn cũng nhận được email thông báo với nội dung như sau.

huong-dan-refund-paypal-4

Trong email bạn cần chú ý đến thời gian mình tô vàng ở trên. Nếu bạn không nhận được phản hồi từ người bán thì bạn phải liên hệ với PayPal ngay trước thời gian đó. Nếu sau thời gian đó, PayPal sẽ không giải quyết.

Bước 4: Bạn chờ bên người bán phản hồi lại bạn và sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

 • TH1: Bên bán đồng ý refund lại cho bạn => mọi chuyện coi như xong. Bạn nhận lại được tiền và kết thúc vấn đề ở đây.
 • TH2: Bên bán không trả lại tiền cho bạn và có những phản hồi vòng vo hoặc không phản hồi lại bạn. Lúc này bạn cần phải làm theo hướng dẫn dưới đây.

Trước khi thời hạn ở email trên kết thúc khoảng 3-4 ngày bạn sẽ nhận được email từ PayPal nhắc nhở bạn về vấn đề tranh chấp như sau:

huong-dan-refund-paypal-5

Bạn click vào View the case details hoặc truy cập vào link này để phản ánh với PayPal.

Tại trang mở ra, bạn phản hồi với PayPal rằng người bán không chịu trả tiền, không liên hệ với bạn hoặc như nào đó tùy thuộc theo cách người bán phản ứng với bạn.

Với trường hợp của mình thì bên bán họ bảo rằng chờ họ giải quyết nhưng gần hết thời gian chờ họ không phản hồi lại nên mình phản ánh với PayPal như này.

huong-dan-refund-paypal-6

PayPal lại gửi email cho mình và báo rằng để họ liên hệ lại với người bán 1 lần nữa. Và sẽ giải quyết mọi việc sau 10 ngày nữa.

huong-dan-refund-paypal-7

Mình tiếp tục kiên nhẫn chờ thêm 10 ngày nữa, và đúng đến ngày 17/03 mình nhận được email thông báo từ PayPal như này.

huong-dan-refund-paypal-8

Lúc này mình đã tin rằng “kháng chiến đã thành công”. Mình mở ngay tài khoản PayPal lên kiểm tra thì đúng là tiền đã về tài khoản.

huong-dan-refund-paypal-9

Như trong hình trên bạn cũng thấy, do số dư PayPal lúc mình thanh toán là 361$ nên hơn 6 triệu còn lại mình phải thanh toán từ thẻ Visa. Nên khi số tiền hoàn về cũng là 361$ vào tài khoản PayPal và hơn 6 triệu được hoàn về tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, tài khoản PayPal thì tiền về ngay còn tài khoản ngân hàng thì mất khoảng 5 ngày tiền mới về.

Tham khảo: Cách gỡ Limit PayPal nhanh chóng trong chưa đầy 24h

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình mình đòi lại tiền khi thanh toán qua PayPal mà không nhận được sản phẩm. Lúc đầu cứ nghĩ chắc là mất rồi nhưng vì tiếc số tiền hơn 10 triệu chứ có ít đâu nên phải gắng tìm cách đòi lại.

Nếu bạn cũng đang trong tình trạng thanh toán rồi mà không nhận được sản phẩm và muốn lấy lại tiền từ PayPal thì có thể tham khảo áp dụng cách mà mình đã yêu cầu refund PayPal ở trên nha.

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy like và share biết đâu ai đó sẽ cần. Trong quá trình đòi lại tiền từ PayPal có khó khăn gì hãy để lại bình luận ở dưới để mình giúp nhé.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

95 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Giáng Mi

Anh ơi, em mới tạo tài khoản Paypal nên em chưa thành thạo. Nhưng em có một giao dịch đầu tiên với người nước ngoài, người đó chuyển cho em $300 và có một email Paypal thông báo rằng em đã nhận được $300 nhưng tại vì tài khoản em mới tạo không thể nhận số tiền lớn như vậy được nên yêu càu người gửi phải gửi cho em thêm phí bổ sung $300, khi người gửi đã gửi tổng $600 nhưng Paypal giữ số tiền đó lại, sau đó em phải gửi hoàn lại $300 trước rồi mới được nhận lại tổng $600 của mình. Cho em hỏi đó có phải là lừa đảo không ạ

mạnh

anh ơi. tài khoản paypal của em bị hack và em bị trừ 900$ trong thẻ visa liên kết với paypal. giờ em muốn khiếu nại có thể đòi được tiền không ạ. mong anh giải đáp

Hào

chào anh Nguyễn Hùng, em bị hack tài khoản paypal và bị thanh toán khoản phí không xác định 2900$ tương đương số dư tài khoản, anh cho em hỏi có thể lấy lại được tiền không quà nếu được thì quá trình sẽ mất bao lâu ạ? mong anh giải đáp, em cảm ơn ạ!

Thuấn

Bạn ơi. Mình mua hàng trên Ebay nhưng không hiểu sao mua trúng 1 nick bị hack và ebay ko chịu giải quyết, mình lên Paypal khiếu nại thì Paypal báo là mình không tuân thủ quy tắc mua hàng và từ chối giải quyết. Vậy bây giờ mình làm thế nào để kien tiếp vì số tiền rất lớn. Các anh chị ai từng gặp trường hợp này giúp mình với. Email mình: [email protected]

Dũng

Chào Nguyễn Hùng! Hiện tại, mình có gặp một vấn đề về việc rút tiền từ paypal. Cụ thể, mình đặt lệnh rút tiền về thẻ visa MB Bank từ ngày 24/02/2023 với trạng thái lệnh đã hoàn tất nhưng ko thấy tiền về tài khoản (do mình ko để ý đó là thẻ MB visa credits).
Rất mong Hùng có thể giải đáp giúp mình một số câu hỏi như sau:

 • Số tiền paypal đã chuyển nhầm số thẻ đó có được hoàn lại paypal không?
 • Mình cần phải làm gì để được hoàn lại số tiền đó vào paypal?
 • Thời gian có thể được hoàn tiền trong khoảng bao nhiêu lâu?

Mong sớm nhận được phản hồi từ Hùng.
Xin cảm ơn Hùng!

Vicky

Mình đang gặp tình trạng y chang Dũng, rút về thẻ Mastercard của MSB mà vẫn ko nhận được tiền dù đã 10 ngày trôi qua. Call lên MSB họ báo do Paypal, mà Paypal đã báo trạng thái chuyển tiền thành công. Không bít có ai giúp được mình ko. Mình xin hậu tạ.

Viet

Alo mình y chang bạn cũng MSB nè 😭😭😭 bạn nhận đc chưa

Viet

Bạn cho mình xin zalo vs ạ. Mình cũg làm y bạn nó cũng ns vậy á. Hai bên đổ qua lại. Giờ ko bik sao lun á

Huy

mình bị tự động gia hạn chatwork trong khi đã không sử dụng từ lâu, có cách nào để refund không ạ?

Sơn

Cho e hỏi , paypal đã hoàn tiền cho em về thể visa từ ngày 27/1 đến ngày 31/2 đã hoàn tất , nhưng mà từ 31/1 > 16/2 tài khoản ngân hàng em chưa nhận được tiền , ko biết tiền đó có mất ko ạ

Đức Anh

Mình mới đăng ký gói thành viên của một bên thông qua Paypal, bạn cho mình hỏi là nếu mình yêu cầu hoàn tiền thì có được Paypal bù lại phí giao dịch ngoài nước không nhỉ? Mình cảm ơn!

Tiên

Em mới tạo paypal để nhận tiền ben nước ngoài chuyển về. Em có liên kết thẻ visa của Techcombank và đã thông báo liên kết thành công không cần code hay xác nhận thẻ. Khi được chuyển tiền tầm 5p e đã được nhận nhưng lại nằm vô khoản tiền tạm giữ và chưa vô số dư paypal. Dạ anh cho em hỏi vấn đề nằm ở đâu và em có thể rút tiền được không ạ.

Yến

Anh ơi cho em hỏi là em gửi tiền cho người nhà em ở paypal ( lần đầy tiên em sdung paypal và e gửi từ singapore về Việt) thì mất khoảng bao lâu người nhà em nhận được ạ ? Và nếu đã gửi thành công rồi thì em có thể hoàn lại số tiền em đã gửi không ạ ? Em cảm ơn !

Yến

Em gửi rồi nhưng đã 5 ngày ( không tính thứ7-cn ) mà người nhà e vẫn chưa nhận được a ạ. Nếu bên người nhà e k nhận được thì e có hoàn lại dc k a .

Peter

Bạn ơi mình bị lừa đảo chuyển dạng cá nhân hết $400, mình có đầy đủ bằng chứng nhưng không biết cách làm, bạn giúp mình được không mình sẽ trả phí ạ.Cám ơn bạn.

Tri

Thẻ tín dụng mất bao lâu để tiền về anh ơi

Medley

Bạn ơi. Mình mới yêu cầu refund từ shop trên ebay, thanh toán bằng thẻ visa. Thấy ebay thông báo là 3-5 ngày sẽ nhận được refund. Không biết là thông tin chính xác không b nhỉ?

Nhật Anh

Anh ơi em bị ai vô tài khoản rồi thanh toán nhưng kiệp refund họ opened case rồi mà do lúc đó sợ quá nên lỡi khoá thẻ rồi mà họ chấp thuận refund full nhưng mà em sợ nó không về tài khoản vì đóng thẻ rồi đó anh mà Paypal nó ghi “The payment will be refunded to your PayPal account.” Thì là nó refund vào tài khoản paypal đúng không anh

Nhật Anh

Anh ơi nếu mình đóng băng thẻ rồi thì Paypal nó có hoàng lại tiền được không anh

Hùng

anh ơi em bị chuyển nhầm tiền sang tài khoản ngân hàng khác nhưng nó không có chô report a problem như trên thì phải làm sao ạ

Vũ Nguyên

Anh cho em hỏi là em có gửi tiền mua tài khoản game của 1 bạn theo dạng products and services mà bây giờ bên Paypal họ đang giữ tiền để kiểm duyệt thì mất tầm bao lâu họ sẽ kiểm duyệt xong vậy anh?

Bách

Anh ơi cho em hỏi e có mua 1 tháng dịch vụ vào kênh vip của discord. Nhưng e ko thực hiện thanh toán tháng tiếp theo mà họ tự động trừ tiền từ tài khoản ngân hàng của em cho tháng tiếp theo. E liên hệ với admin kênh vip đó thì họ nói ko trả lại. Vậy có cách nào e đòi lại số tiền bị trừ tự động không ạ. Cám ơn anh

Linh

Mình có chuyển tiền cho 1 tài khoản paypal hai lần (mỗi lần là hơn 500 eu ) và hiện tại tài khoản đó bị limit. Thì làm thế nào để mình lấy lại tiền từ tài khoản đó được ạ 🙁

Kim Kim

Dạ cho em hỏi em rút tiền $ từ paypal về tài khoản ngân hàng nhưng em nhập sai số tài khoản ngân hàng liên kết( Agribank) . Sau đó em tra stk em nhập sai là không có tồn tại. Vậy số tiền em đã rút về stk bị sai có hoàn về lại paypal không? Nếu có hoàn thì cho em hỏi khoảng bao lâu sẽ hoàn về lại paypal vậy ạ

Tuấn anh

E chuyển tiền về ngân hàng từ paypal mà nó hiện trên paypal “đã hoàn tất” và nó cũng trừ $ từ paypal rùi mà chưa thấy về ngân hàng, cũng ráng chờ đến ngày thứ 5 nhưng vẫn chưa thấy gì thì nên làm gì ạ? Trước đây trường hợp nhầm tk ngân hàng thì nên làm sao ạ vì là số tiền lớn nên mong lấy lại được (nh vietcombank)

Dũng

Em là người bán em đã thoả thuận xong với người mua rồi , họ mua tài khoản game từ em , thanh toán xong , em đưa tài khoản mọi thứ đều xong hết , thì tới tối họ gửi yêu cầu bắt em hoàn tiền , fb không nói tiếng nào cũng chặn em luôn , giờ cần làm sao với cái yêu cầu hoàn tiền đó ạ

Trịnh Hoàng Long

Em quên tắt tự động gia hạn bằng thẻ Visa qua Paypal tài khoản premium của một web. Em có cơ hội Refund không ạ

khanh pham

Cam on bai viet. minh tien share kinh nghiem bi scam qua giao dich ca nhan nhu sau. Giao dich ca nhan ma cac ban giao dich bang master hay visa thi rat nhanh duoc refund nha. minh send tien luc 15h, phat hien scam luc 15h30, 16h len mang tim duoc bai viet nay va report problem, den 5h15 da nhan lai duoc tien roi, sieu nhanh luon, mien la ban cung cap hinh anh cuoc noi chuyen day du. minh dung paypal Nhat nen no lam viec nhanh lam

Nhi

A ơi cho e hỏi e bị lừa chuyển tiền qua paypal theo mục cá nhân,có bằng chứng
E có thể phản hồi lên paypal giải quyết kh ạ :(((

hodat

Mình thanh toán bằng visa, nhưng paypal đã thông báo hoàn tiền về thẻ visa từ hôm m9/3/2022, hôm nay là 16/3/2022 vẫn chưa nhận được nhỉ

Meow

Không biết bạn có thể giúp mình lấy lại tiền k nhỉ ? Mình bị scam mất 300$ cũng tầm 3 tháng trước rồi, mình có đủ bằng chứng để lấy lại, mình không hiểu cách bạn nói lắm ấy 😭
Mình có thể trả bạn một khoản phí theo yêu cầu nhé, mình là học sinh thôi nhưng nếu bạn muốn thì mình cũng có thể trả khoảng 10-20% giá trị á 😭

Tung Duong

Em chào anh, em đã liên lạc nhưng không kèm theo ảnh. Paypal đã không giải quyết thì lần 2 làm thế nào ạ.

Thiên Ý

Cho em hỏi là em nhận được link xác nhận thẻ thanh toán bên paypal, em đã bị trừ tiền (1,87$) và bị trừ hai lần nhưng em vẫn ko nhận được mã em phải làm như thế nào ạ?

Thiên Ý

Dạ nó đề null em hỏi một số ng họ kêu là lỗi ạ. Mà nếu bị lỗi như vậy bên paypal có refund lại số tiền đã trừ ko ạ?

Lam

Bạn nên thử gọi hẳn lên ngân hàng hỏi họ nhé!

Mình 100%lấy được code từ cách này

Thanh thanh

Cảm ơn bài viết của a ạ. E đã khiếu nại và hoàn về 400$. chỉ thông báo hoàn nhưng tiền không về paypal cũng k về thẻ visa. 6 ngày r ạ. Lúc trước e thanh toán bằng thẻ visa. Bây giờ e nên làm gì ạ

Ngọc Anh

Mình mua đồ trên web của nó và mình thanh toán thông qua paypal nhưng giơ không tìm kiếm được đơn hàng đó để theo dõi thì làm sao ạ

thanh

Bạn cho mình hỏi vợ mình có dùng máy tính để dowload tài liệu trên mạng về , mà cái link đó nó lại liên kết với paypal ấn vào nó tự động trừ tiền luôn. Bây giờ mình có cách nào để lấy lại không anh . Số tiền cũng khá lớn 99$ lận

KN

Mình rút tiền về bank mình là sacombank mà paypal nó hiện ra cái option đầu là “sacombank securities company” trong khi đáng lẽ phải chọn bank của mình là “saigon thuong tin commercial joint stock bank” mình ko tỉnh táo và chọn cái sacombank securites comapany rồi bầy giờ vừa withdraw về cái bank sai ấy thì phải làm sao đấy ad

kn

lúc add bank thì nó hiện ra cái đó. Chứ mình ý định ban đầu là sacombank saigon thương tín cơ

Vytran

Mình cũng bị vậy và mấy ngày vẫn chưa có hoàn tiền lại cho mình. Liên hệ ngân hàng thì bảo đã hoàn về bên trung gian, bên trung gian thì không giải quyết. Cho mình hỏi bao lâu thì tiền mới hoàn lại ạ?

hưa hưa

A ơi cho e hỏi e send bằng giao dịch cá nhân mở tranh chấp bị từ chối rồi.thì có cách nào đòi lại được không anh

thiện

thanks bạn đã phản hồi
có tin nhắn giữa mình và nó và game mình chơi khi giao dịch thì có cả lịch sử đã giao hàng nên mình nghĩ sẽ không sao đúng không bạn

Lương tấn đạt

Anh cho e hỏi là món hàng e đặt trên mạng nhưng thanh toán qua paypal đến bây giờ 15 ngày có cách nào giúp e láy lại được k a

Lương tấn đạt

A có thể kết bạn zalo với e và hướng dẫn e được không vì e nghĩ web bán đồ đó là lừa đảo và e k biết láy lại như thế nào nhờ a giúp đỡ e giùm ạ zalo của em là 0981928364

thiện

bác cho em hỏi nếu mình bán hàng đàng hoàng mà bên mua vẫn đòi refund thì khi mình cung cấp bằng chứng thì cái yêu cầu refund đó của bên mua bị từ chối không, không hỏi vì em có bán cho thằng ở canada một món đồ game nó mua xong rồi vẫn đòi refund

Huy Lê

đúng là làm ăn với PayPal mà cứ đầy đủ bằng chứng thì mình khá yên tâm. Chúc mừng bác đã refund thành công!

Minh Khanh

bác định làm web cashback ạ?

Thành Thái

Tỉ lệ đc refund trên paypal khá cao, vì paypal bảo vệ người mua hàng khá tốt. Mà 620$ 😀 Bác nhiều tiền quá :p

Thành Thái

Hi bác, e thấy nội dung blog bác hay quá. em có con blog cùi, muốn trao đổi liên kết với bác được không ạ.

Trí Phát

số tiền bỏ ra không phải là nhỏ mà dịch vụ kém quá. Cám ơn chia sẻ của tác giả

Lâm Bio

Mình chưa gặp phải vấn đề này bao giờ những bạn mình thì đã từng bị và đã rất khó khăn để lấy lại tiền. Bài viết chi tiết lắm, cám ơn bạn Hùng.

Kami

Ko liên quan lắm nhưng cho mình hỏi Paypal của mình bị limit, (và bắt xác minh địa chỉ gì đó mình Google thấy bảo vậy nên đã gửi họ ảnh chụp CMND, bằng lái xe, thẻ ATM và thẻ Visa)
Nhưng giờ họ báo:

Your account access is temporarily limited
We’re required to learn more about you and confirm your identity. Please provide some more information about yourself.

We need you to take action on your account. Some features in your account will be limited until you perform certain tasks on your account. You will be able to regain access to these features once you’ve completed these.

Reference ID: PP-008-931-XXX-XXX
Provide proof of your address
Submitted for review
Questions for politically exposed people
Completed

Giờ mình phải làm gì để gỡ limit
Thanks