MyThemeShop Coupon giảm tới 50% cho tất cả WordPress Theme, Plugin

5/5 - (30 đánh giá)

MyThemeShop là nhà cung cấp theme/plugin cho WordPress nổi bật trên thế giới hiện nay. Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, MyThemeShop đã có 101 theme và 21 plugin với số lượng lớn khách hàng sử dụng. Tính đến thời điểm mình viết bài này đã có đến 340.334 khách hàng sử dụng sản phẩm của MyThemeShop.

ma-giam-gia-mythemeshop

Theo mình đánh giá, chất lượng của các theme, plugin trên MyThemeShop rất nhẹ, load rất nhanh, thiết kế đẹp phù hợp với người Việt, hỗ trợ HTML5 và CSS3 mới nhất. Ngoài các theme, plugin trả phí, MyThemeShop còn cung cấp nhiều theme, plugin miễn phí được rất nhiều người sử dụng.

Với các theme,plugin trả phí mà Mythemeshop cung cấp đều có giá bán khá hợp lý. Bên cạnh đó, MyThemeShop thường xuyên tung ra các coupon giảm giá hấp dẫn cho khách hàng.

MyThemeShop Coupon giảm giá 10$

Hôm nay mình vừa nhận được email từ MyThemeShop, họ vừa có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 10$ dành cho khách hàng khi mua WordPress Theme hoặc WordPress Plugin bất kỳ sử dụng coupon giảm giá bên dưới. Với Coupon của MyThemeShop bạn sẽ tiết kiệm thêm được 10$ cho mỗi theme hoặc plugin trên MyThemeShop.

Chương trình khuyến mãi này chỉ có hiệu lực trong 24h, vì vậy bạn cần nhanh tay để có thể hưởng được ưu đãi này. Truy cập link dưới để lấy mã giảm giá và chọn theme, plugin bạn cần mua:

MÃ GIẢM GIÁ 10$ THEME/PLUGIN

Mã giảm giá MyThemeShop giảm 50% khi đăng ký thành viên

Nếu bạn muốn sở hữu toàn bộ theme WordPress và plugin trả phí và các theme, plugin trả phí trong tương lai cùng với những chức năng khác dành cho thành viên VIP trên MyThemeShop thì chỉ việc lấy mã giảm giá ở dưới và nâng cấp tài khoản lên.

MÃ GIẢM GIÁ 50% MEMBERSHIP

Cách dùng MyThemeShop Coupon để mua theme, plugin giảm giá

Sau khi chọn được theme hoặc plugin vừa ý bạn GET IT NOW! để thêm và chuyển giỏ hàng. Tại đây bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn click vào Have a Coupon? Redeem Here để nhập mã giảm giá rồi ấn Apply.

mythemeshop-coupon-cho-tat-ca-wordpress-theme-plugin-chi-con-19-1

Sau khi ấn Apply để áp dụng Coupon giảm giá bạn sẽ thấy tổng tiền thanh toán chỉ còn 19$

mythemeshop-coupon-cho-tat-ca-wordpress-theme-plugin-chi-con-19-2

Vậy là bạn đã có thể sở hữu được theme, plugin yêu thích từ MyThemeShop chỉ với giá 19$ rồi nhé. Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn nhé biết đâu họ cũng cần.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
han le

Chân thành cảm ơn bài viết của bạn thật hữu ích.
Han le