Hiển thị lại các biểu tượng icon bị mất trên màn hình Desktop

5/5 - (4 đánh giá)

Bạn đang không biết làm sao mà các biểu tượng icon trên màn hình bị mất? Bình thường nó vẫn hiển thị nhưng không biết bạn ấn vào cái gì mà nó mất hoặc cho ai đó dùng máy chẳng may họ click vào gì đó nên bay mất tiêu các biểu tượng trên màn hình Desktop? Điều quan trọng là giờ bạn không biết làm cách nào để lấy lại những biểu tượng icon đó.

Trong bài này mình sẽ viết hướng dẫn nhanh để hướng dẫn bạn hiển thị lại các biểu tượng icon trên màn hình bị mất. Để hiển thị lại các biểu tượng icon bạn click chuột phải trên màn hình Desktop -> View -> chọn Show desktop icons. Bạn sẽ thấy nó như này:

hien-thi-lai-cac-bieu-tuong-icon-bi-mat-trenman-hinh-desktop

Như vậy là bạn đã có thể hiển thị lại được các biểu tượng icon bị mất trên Desktop rồi đó. Quá đơn gian đúng không nào 🙂

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

3 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuấn Béo

Máy tính của mình bị mất office, mình tải trên net nhưng không thành công. Bạn có thể chỉ giúp or cho xin bộ office được không? Thanks!!!

nguyen binh

chao ban .may tinh cua minh bi ai xoa phan exell.kiem tra chi con phan wod.lam the nao chi dum cam on