Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ, cực độc đáo, cực đẹp

3.9/5 - (27 đánh giá)

Nhiều khi bạn lướt Facebook thấy bạn bè chia sẻ những status (stt) được viết bằng font chữ lạ hoắc. Bạn thấy đẹp nhưng lại không biết làm thế nào. Có khi hỏi người viết status đó họ lại không nói (vì muốn giữ hàng độc :)). Vậy làm thế nào để viết status Facebook bằng font chữ khác lạ đó.

Hôm nay, Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn các bạn 1 thủ thuật nhỏ để có thể viết những dòng status với font chữ đặc biệt để cho status của bạn trở lên độc đáo và đẹp mắt hơn.

Hướng dẫn viết status Facebook bằng font chữ độc, lạ

Để viết được font chữ đẹp cho status Facebook bạn chỉ cần làm theo các bước như sau là OK.

Bước 1: Truy cập vào website symbols-n-emoticons.com sau đó click vào tab Fonts

Bước 2: Tại khung “Your text here…” bạn nhập vào dòng status muốn chia sẻ hoặc những dòng comments mà bạn muốn chuyển đổi font chữ. Sau đó ấn Convert.

Bước 3: Sau khi chọn Convert xong ở bước 2 bạn sẽ thấy 1 danh sách status của bạn dưới những font chữ độc đáo khác nhau ở dưới. Việc cần làm bây giờ là bạn hãy chọn font nào mà bạn thích sau đó ấn nút Copy ở bên hoặc bôi đen để chọn và copy.

viet-status-facebook-bang-font-chu-khac-la-cuc-doc-dao-cuc-dep-1

Bước 4: Sau khi Copy xong bây giờ bạn Paste vào ô status hoặc ô Comment.

Như vậy là xong. Chúc các bạn thực hiện thành công và sẽ có được những dòng status độc đáo với cách viết bằng font chữ đặc biệt này. Ngoài ra, trong trang web này còn có rất nhiều thứ hay ho bạn có thể tự tìm hiểu để có được những status độc đáo hơn trên Facebook.

 

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận