Theme siêu xe Lamborghini cho Windows 7

4.8/5 - (11 đánh giá)

Bạn là người đam mê tốc độ, yêu thích những chiếc siêu xe Lamborghini nhưng lại không có điều kiện về kinh tế để sở hữu hay sưu tập chúng. Vậy hãy trang trí cho Windows bằng bộ giao diện theme Lamborghini windows 7 độc đáo và đẹp mắt dưới đây như 1 cách sưu tập những chiếc siêu xe mà không hề tốn kém “sưu tập siêu xe Lamborghini ngay trên… desktop”.

Hình ảnh về theme Lamborghini cho Windows 7

theme-sieu-xe-lamborghini-cho-windows-7

Hướng dẫn cài đặt theme Lamborghini

Đây là theme dành cho win 7 nên nó sẽ hiển thị đẹp nhất khi cài trên win 7 nhé. Còn với win 8, win 10 bạn có thể cài thử nhưng mình không dám chắc nó sẽ hiển thị đẹp đâu nhé.

Sau khi download về bạn giải nén file ra rồi chỉ cần click đúp chuột vào file [BlogCongDong.Com] Theme Lamborghini.themepack là theme sẽ tự động cài đặt.

Điểm đặc biệt ở theme này là khi mở máy lên sẽ có âm thanh của chiếc siêu xe Lamborghini lao tới và khi tắt máy thì sẽ có âm thanh chiếc xe lao đi nghe rất phê.

Download theme Lamborghini tại đây: Tải về

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận