Phần mềm Revo Uninstaller Pro dùng để gõ bỏ ứng dụng trên máy tính nhanh chóng

5/5 - (13 đánh giá)

Giới thiệu về phần mềm Revo Uninstaller Pro

Bạn muốn gỡ bỏ 1 phần mềm trên máy vì không sử dụng đến nó nữa hoặc do ai đó dùng máy bạn đã cài vào? Nhưng bạn lại không biết gỡ bỏ nó như nào. Để gỡ bỏ phần mềm nào đó sạch sẽ khỏi máy không còn để lại rác thì với ứng dụng Add or Remove Programs có sẵn trong Windows là không thể. Vậy nên hôm nay Nguyễn Hùng sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy tính tốt nhất và nhanh nhất hiện nay.

Revo Uninstaller Pro được thiết kế rất đơn giản cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên nghiệp. Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ững dụng cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

phan-mem-revo-uninstaller-pro-cach-go-bo-ung-dung-nhanh-chong

Tại sao phần mềm Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất

Revo Uninstaller Pro giúp gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và sau đó sẽ quét toàn bộ hệ thống file, folder và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.

– Không chỉ dùng để gỡ bỏ phần mềm, Revo Uninstaller Pro còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, Dọn tập tin cũ, tập tin rác, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết trên ổ cứng v.v…

– “Chế độ truy tìm” (Hunter Mode) là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Pro cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ hoặc dừng chương trình .v.v…) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.

– Một tính năng rất hay nữa của Revo Uninstaller Pro là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.

– Giao diện đơn giản mà đẹp, ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.

– Hỗ trợ trên Windows XP, Windows Vista, Win 7, 8 và cả Windows 10

Link tải phần mềm: Tải về

Sau khi tải về bạn cài đặt phần mềm như các phần mềm khác.

Hướng dẫn chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt cho Revo Uninstaller Pro

Sau khi khởi động phần mềm lên bạn chọn Tool -> Options (Alt + O). Tại mục Current language bạn click vào nó và tìm chọn ngôn ngữ Việt Nam ở dưới cùng và ấn Ok là xong.

phan-mem-revo-uninstaller-pro-1

Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

Để gỡ bỏ 1 ứng dụng nào đó trên máy tính bạn chỉ cần mở phần mềm Revo Uninstaller Pro lên sau đó làm theo các bước sau. Ở đây mình ví dụ mình sẽ gỡ bỏ ứng dụng Garena trên máy của mình (từ bỏ việc chơi game).

Bước 1: Tại giao diện phần mềm Revo Uninstaller Pro, click vào menu Gỡ bỏ để xem các phần mềm được cài trên máy. Sau đó click chuột phải vào ứng dụng Garena và chọn Gỡ bỏ (hoặc bạn click đúp chuột trái vào ứng dụng).

phan-mem-revo-uninstaller-pro-2

Bước 2: Phần mềm sẽ phân tích và kích hoạt trình gỡ bỏ cài đặt của phần mềm đó như sau. (Nếu bạn gỡ phần mềm khác thì giao diện sẽ khác nhưng về cơ bản là làm theo trình tự để gỡ bỏ ứng dụng đó thôi).

phan-mem-revo-uninstaller-pro-3

Bước 3: Sau khi quá trình gỡ bỏ chạy xong bạn quay lại phần mềm Revo Uninstaller Pro là làm nốt quá trình dọn dẹp sau khi gỡ bỏ phần mềm.

phan-mem-revo-uninstaller-pro-4

Sẽ có 3 chế độ quét bao gồm: An toàn, Trung bình, Nâng cao. Với mình thì mình luôn chọn nâng cao để nó quét kỹ hết các Registry và thư mục, tập tin rác còn sót lại. Bạn có thể trỏ chuột vào từng chế độ để xem kỹ giải thích về từng chế độ. Chọn xong ấn Quét để cho phần mềm nó quét nhé.

Bước 4: Phần mềm sẽ thống kê các Registry còn sót lại. Bạn bấm Chọn tất cả rồi ấn vào Xóa để xóa hết nó đi. Sau đó ấn Tiếp tục.

phan-mem-revo-uninstaller-pro-5

Bước 5: Bước này phần mềm sẽ quét các thư mục, tập tin rác còn sót lại. Bạn cũng bấm Chọn tất cả rồi Xóa nó đi. Sau đó ấn Hoàn tất để hoàn thành việc gỡ bỏ phần mềm trên máy tính.

phan-mem-revo-uninstaller-pro-6

Như vậy là bạn đã biết cách gỡ phần mềm trên máy tính bằng ứng dụng Revo Uninstaller Pro rồi nhé.

Lời kết

Với phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Revo Uninstaller Pro bạn có thể quản lý được các phần mềm cài đặt trên máy của mình 1 cách tốt nhất. Nó giúp bạn gỡ bỏ các chương trình không dùng tới để làm cho máy hoạt động nhanh hơn. Và loại bỏ được những file rác sau khi gỡ bỏ phần mềm. Đây là phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng nó sẽ làm hài lòng các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lê văn tân

rất cần một key em này chỉ tiếc là dùng thử. mãi mãi vẩn đời cờ rắc