Phần mềm đổi đuôi FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 6.1.0308

4.7/5 - (14 đánh giá)

Giới thiệu phần mềm đổi đuôi, chuyển đổi mọi định dạng nhạc, video:

Khi bạn download video trên internet như từ Youtube, Clip.vn hay Vimeo về thì hầu hết các file có định dạng .FLV, nhưng bạn lại muốn đưa vào điện thoại để xem hoặc chạy trực tiếp trên máy tính, laptop nhưng phần mềm nghe nhạc của bạn lại không hỗ trợ định dạng file này. Vậy phải làm thế nào để chuyển đổi đuôi cho định dạng file .FLV sang .3GP, .MP4, .AVI, .MPEG, .WMV,…?

Để sử dụng video trên các thiết bị thì bạn cần phải chuyển đổi đuôi cho đúng định dạng mà thiết bị đó hỗ trợ. Ngoài ra, việc thực hiện chuyển đổi đuôi còn phải cần làm sao để có được định dạng, chất lượng video thật tốt, thật nét.

phan-mem-doi-duoi-flv-to-avi-mpeg-wmv-3gp-mp4-ipod-converter-6-1-0308

Để đáp ứng các nhu cầu trên, phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 6.1.0308 là phần mềm mà NguyenHung.Net muốn giới thiệu cho bạn. Phần mềm giúp chuyển đổi đuôi video sang mọi định dạng, không những thế nó có thể đổi đuôi các file nhạc với mọi định dạng âm thanh cho chất lượng rất tốt. Ngoài các định dạng file video được hỗ trợ như .FLV, .AVI, .3GP, .MP4,… nó còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file âm thanh như .MP3, .WAV, .M4A,…

Tính năng cơ bản của FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter:

  •  Chuyển đổi đuôi từ định dạng file video này sang các định dạng video khác nhau.

Với phần mềm đổi đuôi FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter bạn có thể chuyển đổi video có định dạng FLV sang các định dạng video khác như AVI, MPEG, WMV, DivX, XivD, ASF, 3GP, MP4, và có thể chuyển đổi ngược lại.

phan-mem-doi-duoi-1

  • Chuyển đổi file video sang các định dạng âm thanh

– Với tính năng này bạn có thể chuyển đổi định dạng file video như MP4, FLV, AVI,… sang định dạng file MP3, WAv, M4A,… với chất lượng âm thanh cực tốt. Bạn có thể tùy chọn chất lượng âm thanh xuất ra là 128 Kbps, 256 Kbps, 320 Kbps,…

– Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi định dạng file nhạc từ WAV, M4A,… sang định dạng MP3 và ngược lại bạn có thể đổi từ MP3 sang M4A, WAV,…

phan-mem-doi-duoi-2

  • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file cùng 1 lúc

Chức năng này hỗ trợ chuyển đổi tối đa 10 file cùng 1 lúc. Tùy theo cấu hình máy của bạn mà đặt số lượng file chuyển đổi cùng 1 lúc là bao nhiêu. Mặc định của phần mềm đặt là 2 file.

  • Tùy chỉnh chất lượng video, âm thanh xuất ra

Ngoài việc thiết lập định dạng file xuất ra bạn có thể thiết lập chất lượng cho các file đầu ra để thu được các video, âm thanh với chất lượng tốt nhất dựa vào các thông số kích thước, bitrate, NTSC/PAL, tốc độ khung hình, codec âm thanh, kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu…

P/s: Mình sẽ có 1 bài hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm này sau. Bạn chờ đón đọc nhé 🙂

  • Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
  • Tùy chọn thư mục lưu khi xuất file.
  • Tự động tắt chương trình, tắt máy khi công việc kết thúc.

Bạn có thể thiết lập để phần mềm tự động đóng lại, máy tính tự tắt, tự mở thư mục chứa khi công việc chuyển đổi kết thúc.

  • Chèn Sub (Encode Sub) cho video

Ngoài những chức năng chính kể trên phần mềm còn hỗ trợ chèn sub vào video rất tốt.

Mình từng làm video bằng ProShow Producer (ProShow Gold), làm Sub cho bài hát bằng Aegisub. Sau đó, dùng phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter để Encode Sub thì thấy tốc độ chèn Sub vào rất nhanh và video xuất ra chất lượng rất tốt.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất mà mình thấy của phần mềm này là nó chưa hỗ trợ tiếng việt ( phần mềm của nước ngoài mà 🙂 ). Vì thế trước khi chuyển đổi video hay nhạc thì bạn cần đặt lại tên cho file bằng tiếng việt không dấu nhé.

[symple_callout fade_in=”false” button_text=”Tải về” button_url=”http://75.125.167.218/~zxmedia/flv2video_converter.exe” button_color=”teal” button_size=”large” button_border_radius=”2px” button_target=”blank” button_rel=”nofollow” button_icon_left=”” button_icon_right=””]Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter[/symple_callout]

Lời kết

Với những gì mình giới thiệu ở trên và qua trải nghiệm của mình thì phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converterphần mềm đổi đuôi tốt nhất hiện nay. Bạn cứ dùng thử đi mình đảm bảo sẽ thích :). Nó hỗ trợ rất tốt các định dạng video và âm thanh. Về cách sử dụng nó thì mình sẽ có bài hướng dẫn sớm nhất cho bạn. Các bạn nhớ ghé qua Blog để ủng hộ những bài viết của mình nhé.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận