Phần mềm chuyển Pdf sang Word, Excel Able2Extract Professional

4.5/5 - (17 đánh giá)

Giới thiệu về phần mềm chuyển file Pdf sang Word, Excel

Trong bài viết tải tài liệu miễn phí từ website tailieu.vn mình đã giúp các bạn tải tài liệu về từ trang tailieu.vn khi mà bạn không có tài khoản VIP. Nhưng do khi tải về đa số tài liệu trên đó đều có định là là file PDF. Vậy nên có rất nhiều bạn đã inbox hỏi mình cách chuyển đổi file PDF sang Word, Excel hoặc PowerPoint,…mà không bị lỗi font chữ.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm chuyển file PDF sang Word, Excel tốt nhất không bị lỗi font chữ hay lỗi định dạng. Phần mềm này do bản thân mình đánh giá sau khi mình đã sử dụng qua nhiều phần mềm khác để chuyển đổi khác.

able2extract-professional-phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excelPhần mềm mình đang nói tới là phần mềm Able2Extract Professional 8.0.46.0 – Phần mềm chuyển Pdf sang Word, Excel, PowerPoint, OpenOffice, HTML, Autocad, văn bản Text và một số định dạng hình ảnh với tốc độ nhanh, không lỗi font, không lỗi định dạng.

Tính năng chính của Able2Extract Professional:

– Chuyển đổi các file PDF sang các định dạng khác nhau.

– Hỗ trợ các định dạng văn bản đầu ra như DOCX, XLSX, PPTX, HTML, PUB, CAD…

– Hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu ra : BMP, JPG, PNG, TIFF, GIF.

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

– Tùy chỉnh thư mục đầu ra của văn bản.

– Tùy chỉnh thay đổi hình ảnh, quản lý đồ họa, chỉnh sửa kích cỡ chữ cho văn bản đầu ra.

Tham khảo: Chuyển PDF sang Word, Excel Online miễn phí

[symple_callout fade_in=”false” button_text=”Tải về” button_url=”http://www.investintech.com/download/InstallAble2ExtractPro.exe” button_color=”teal” button_size=”large” button_border_radius=”2px” button_target=”blank” button_rel=”nofollow” button_icon_left=”” button_icon_right=””]Link download Able2Extract Professional[/symple_callout]

Hướng dẫn sử dụng Able2Extract Professional:

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn dùng Able2Extract Professional để convert pdf sang word, excel

Sau khi khởi động phần mềm bạn sẽ thấy giao diện của Able2Extract Professional 8.0.46.0 như sau:

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excel-able2extract-professional-1

Hướng dẫn chuyển file Pdf sang Word

Bước 1: Vào File -> Open hoặc click vào icon như hình dưới và chọn tập tin PDF cần chuyển sang Word.

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excel-able2extract-professional-2

Bước 2: Tại vùng chọn “Select” bạn có thể chọn All để chọn tất cả nội dung trong file hoặc chọn Area để chọn 1 đoạn trong file Pdf để convert sang Word.

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excel-able2extract-professional-3

Bước 3: Sau khi chọn xong đoạn cần chuyển đổi bạn nhìn sang vùng Convert to File Type. Ở đây bạn chọn Word để chuyển đổi

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excel-able2extract-professional-4

Bước 4: Sau khi click chọn sẽ hiện nên 1 bảng để bạn chọn nơi lưu file word và để đặt tên file. Sau khi xong bạn bấm Save để chuyển đổi và lưu.

Hướng dẫn chuyển file Pdf sang Excel

Bước 1: Bạn mở file pdf cần chuyển giống như ở trên

Bước 2: Ở bước này bạn cũng làm tương tự như bước 2 ở trên để chọn đoạn cần chuyển

Bước 3: Tại vùng chọn Convert to File Type bạn chọn là Excel để chuyển file pdf sang excel

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excel-able2extract-professional-5

Bước 4: Sau khi bấm chọn Excel nó sẽ hiện lên 1 bảng lựa chọn. Bạn có thể chọn Automatic để chuyển đổi tự động hoặc chọn Custom để hiệu chỉnh theo ý mình.

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excel-able2extract-professional-6

Bước 5: Nếu bạn chọn Automatic thì bạn ấn vào Convert trong khung Automatic nó sẽ tự động convert sang Excel cho bạn, bạn chỉ cần lưu lại là xong. Còn bạn muốn tùy chỉnh thì ấn vào Define trong khung Custom nó sẽ hiện ra bảng tùy chỉnh như sau.

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-excel-able2extract-professional-7

Bước 6: Sau khi bạn tùy chỉnh các thông số trong khung màu đỏ như thêm bảng (Add), xóa bảng (Delete), thêm cột (Add columns), xóa cột (Erase column line), sửa header (Edit header), sửa footer (Edit footer),…Sau khi hiệu chỉnh xong bạn có thể xem trước bằng cách tích chọn Show Preview để xem trước khi click vào Convert. Nếu đã chỉnh sửa vừa ý bạn click vào Convert để lưu file.

Ngoài việc chuyển đổi file pdf sang word, excel phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi sang PowerPoint, OpenOffice, Autocad,…bạn chỉ cần làm tương tự như trên để chuyển đổi 1 cách đơn giản nhất.

Lời kết

Như vậy với việc kết hợp 2 bài viết của mình là tải tài liệu từ tailieu.vnchuyển đổi file pdf sang word, excel,…bạn đã có thể có được tài liệu theo đúng định dạng mong muốn để dùng cho mục đích học tập và làm việc. Theo bản thân mình dùng thì mình thấy đây là phần mềm chuyển Pdf sang Word, Excel tốt nhất hiện nay. Các bạn cùng trải nghiệm và cho mọi người biết ý kiến ở dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog của Nguyễn Hùng!

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đinh Công Bá

không chuyển đổi được dấu là sao

Khuyen

Thank you for sharing,