Cách đổi đơn vị đo từ inch sang cm trong Word 2007, 2010, 2013

4.5/5 - (10 đánh giá)

Hẳn là bạn đã biết, mặc định trong Word 2007, 2010 và cả Word 2013 thì đơn vị đo của thước đo trong Word mặc định nó để đơn vị là inches, đơn vị này chỉ dùng cho nước ngoài nên nó hoàn toàn không phù hợp với người Việt mình. Người Việt mình là phải dùng đơn vị đo là centimeters (cm).

Vậy để thay đổi từ inch sang cm trong Word phải làm như nào? Nội dung bài viết bên dưới đây, Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó thông qua hình ảnh rất chi tiết.

Hướng dẫn cách đổi đơn vị đo mặc định trong Word

Việc đổi đơn vị đo từ inch sang cm rất đơn giản nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là làm được hết. Mình sẽ hướng dẫn đổi đơn vị đo từ inch sang cm trong Word 2010, còn với Word 2007 và 2013 thì các bạn cũng làm tương tự nhé.

Tham khảo thêm: Cách chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh bằng Word

Bước 1: Bạn vào File -> Options

cach-doi-don-vi-do-tu-inch-sang-cm-trong-word-2007-2010-2013-1

Bước 2: Sau khi bảng Word Options mở ra, bạn click vào tab Advanced sau đó kéo xuống nhìn thấy dòng Show measurements in units of: bạn chỉ cần chọn lại từ inches sang Centimeters rồi ấn OK là xong.

cach-doi-don-vi-do-tu-inch-sang-cm-trong-word-2007-2010-2013-2

Vậy là xong. Bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản như trên là đã có thể đổi đơn vị đo từ inch sang cm trong Word quá dễ dàng. Nếu có gì khó cứ comment ở dưới nhé. Và cần thêm thủ thuật word gì muốn Nguyễn Hùng hướng dẫn thì cứ inbox mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được những gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nhận thông báo
Thông báo qua email khi
guest

6 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
thành long

cảm ơn bạn nhé

Phương

Bạn ơi ở máy tính mình ko có dòng chữ chuyển đổi thì làm sao ạ

Nguyễn Thu Phương

Cảm ơn bạn nhiều!

Lê Thị Thu Trang

Xin cảm ơn rất nhiều!

nguyen hang

Xin cảm ơn rất nhiều!

Phạm Công Viển

Xin cảm ơn bạn